Nhận định Bóng đá Serie A Napoli vs Frosinone

Trong vòng 32 Serie A, vào lúc 18:30 ngày 14 tháng 4, Napoli sẽ đối đầu với Frosinone trên sân nhà. Trong những lần đối đầu trước đó, Napoli đã giành được 8 chiến thắng, hòa 1 và thua 1 trong 10 trận gần nhất gặp Frosinone.

Nhận định Bóng đá Serie A Napoli

Napoli hiện có thành tích 13 chiến thắng, 9 hòa và 9 thua, đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Serie A, chỉ kém vùng dự cúp châu Âu 2 điểm. Rõ ràng, khao khát giành điểm của đội bóng này rất mạnh mẽ. Trong mùa giải này, Napoli không có được sự ổn định khi chơi trên sân nhà, chỉ có thành tích 6 chiến thắng, 4 hòa và 5 thua, xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Serie A. Lợi thế sân nhà không bằng những trận đấu trên sân khách. Trong trận đấu gần đây nhất tại Serie A, Napoli đã giành chiến thắng, lật ngược tình thế để đánh bại Monza với tỷ số 4-2, chấm dứt chuỗi trận không thắng liên tiếp trong 4 trận trước đó. Hiện tại, Napoli chỉ còn lại một mục tiêu duy nhất là Serie A, và đội bóng này tự nhiên sẽ rất quyết tâm.

Serie A Napoli

Nhận định Bóng đá Serie A Frosinone

Trong khi đó, Frosinone có thành tích 6 chiến thắng, 8 hòa và 17 thua, đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Serie A, ở vùng nguy hiểm xuống hạng, chỉ kém khu vực an toàn 1 điểm. Trong những vòng đấu cuối mùa giải, họ đang cố gắng hết mình để duy trì ở hạng cao nhất. Mặc dù họ đã gặp nhiều đối thủ mạnh trên bảng xếp hạng, nhưng trong những trận đấu khó khăn đó, họ đã thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ và khả năng tấn công xuất sắc, ghi được một số bàn thắng đáng kể. Trong 7 trận gần nhất, họ đã ghi được 12 bàn thắng, trung bình 1,7 bàn mỗi trận, thể hiện sức mạnh tấn công mạnh mẽ và khao khát giành điểm cao. Tuy nhiên, trong mùa giải này, khả năng thi đấu của họ trên sân khách không ổn định, chỉ có thành tích 4 hòa và 11 thua, đang đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng Serie A khi thi đấu ở sân khách. Trong những trận đấu gần đây, họ đã có 2 trận hòa liên tiếp, cho thấy họ có khao khát mạnh mẽ để duy trì tình hình trên sân.

Serie A Frosinone

Tỷ lệ bóng đá Serie A Napoli vs Frosinone

Hiện tại, dữ liệu tỷ lệ cược cho Napoli rất mạnh mẽ, nhưng sau đó đã có điều chỉnh không thuận lợi. Xem xét rằng tình hình thi đấu của Napoli trên sân nhà gần đây không được tốt, và Frosinone đang có khao khát mạnh mẽ để giành điểm, tôi tin rằng Frosinone không thể thua lớn.

Tỷ lệ bóng đá Serie A Napoli vs Frosinone

Cược chấp: Frosinone +1.5

Xem kqbđ trực tiếp Serie A

rollcallsportsnet.com là một trang web chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại đây cung cấp thông tin kqbđ Serie A chi tiết và nhanh chóng.