Zirkzee gợi ý ở lại Bologna bất chấp sự quan tâm của Arsenal và Juventus

Joshua Zirkzee bóng gió rằng anh sẽ ở lại Bologna vào mùa hè này bất chấp sự quan tâm rộng rãi từ Ý và nước ngoài, gọi suất dự Champions League của họ là ‘không thể nào quên’.

Tiền đạo 23 tuổi người Hà Lan là nhân vật chủ chốt đằng sau câu chuyện Cô bé Lọ Lem của Rossoblu ở Serie A mùa này, ghi 11 bàn và cung cấp 5 đường kiến ​​tạo trong 34 trận đấu để giúp câu lạc bộ đủ điều kiện tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Trong vài tháng qua, đã có nhiều thông tin viết về tương lai của Zirkzee, điều khoản giải phóng 40 triệu euro của anh và sự quan tâm của một danh sách dài các câu lạc bộ bao gồm Arsenal, Juventus, Milan, Napoli, v.v. Anh ấy còn hợp đồng với Bologna đến tháng 6 năm 2026.

Zirkzee về tương lai của mình

Nói chuyện với Corriere di Bologna thông qua TMW, Zirkzee lần đầu tiên được hỏi liệu anh có tin rằng mình có thể đạt đến đẳng cấp cao nhất sau khi làm việc với Bologna trong chiến dịch này hay không.

“Tôi phải tin vào điều đó, tôi phải tin vào điều đó, với tư cách là một cầu thủ, tôi phải có niềm tin vào khả năng của mình và nói: ‘Đúng, tôi có thể đạt đến cấp độ đó’. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu tôi nghĩ khác. Ở Ý, chúng tôi đã thi đấu với các đội ở Champions League.

“Được rồi, chúng tôi không biết sự cạnh tranh, nhưng trình độ thì có, bởi vì Serie A có chất lượng cao, khó khăn. Đó sẽ là một thử thách lớn, rất thú vị.

“Tôi đã mơ được chơi nó từ khi còn nhỏ, tôi đã giành được nó với Bayern Munich, nhưng bây giờ sẽ rất thú vị khi được chơi nó, bởi vì với câu lạc bộ Đức, cứ như thể tôi chưa làm được điều đó. Bây giờ tôi sẽ có mặt trên sân để sống với khoảnh khắc hiện tại.”

Zirkzee sau đó đã nảy ra ý tưởng rời Rossoblu vào mùa hè này.

“Hiện tại tâm trí của tôi chỉ ở Bologna. Tôi muốn bình phục chấn thương, có những kỳ nghỉ vui vẻ ở Mỹ với những người bạn thời thơ ấu và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Anh ta được hỏi anh ta sẽ chọn gì, nếu điều đó tùy thuộc vào anh ta.

“Tôi sẽ chọn điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Tôi sẽ chỉ làm những gì có ý nghĩa trong lòng mình.”

Cuối cùng, Zirkzee nói về cảm giác khi chơi ở Champions League với Bologna.

“Chính xác, đó là những gì tôi đã nói và tôi sẽ nhắc lại. Rõ ràng là đối với tôi, sẽ thật tuyệt vời khi cùng nhau bảo vệ mục tiêu đã đạt được này. Những gì chúng tôi trải nghiệm ở Quảng trường Maggiore thật khó quên.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay