Zielinski: ‘Cảm ơn Napoli’ cũng vì ‘không xúc phạm’ trước vụ chuyển nhượng Inter

Tuyển thủ Ba Lan Piotr Zielinski đã viết một lá thư chân thành tới Napoli và người hâm mộ của họ trước khi chuyển nhượng tự do tới Inter, cảm ơn Partenopei vì đã ‘không xúc phạm’ anh khi anh quyết định ra đi.

Zielinski đã gặp các đồng đội ở Napoli vào thứ Hai để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy.

Anh ấy có lẽ đã xuất hiện lần cuối cùng với Partenopei. Do chấn thương bắp chân, anh đã bỏ lỡ 4 trận đấu gần nhất và dự kiến ​​sẽ không trở lại kịp cho trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật với Lecce tại Stadio Maradona.

Tiền vệ người Ba Lan sẽ gia nhập Inter theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Như Alfredo Pedullà đã đưa tin, Zielinski đã viết một lá thư và đọc nó trước mặt các đồng đội của mình trong bữa tiệc hôm thứ Hai.

Zielinski: ‘Cảm ơn Napoli’ cũng vì ‘không xúc phạm’ trước vụ chuyển nhượng Inter

“Napoli, tôi muốn cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi,” tiền vệ này viết.

“Tôi và gia đình chưa bao giờ cảm thấy an toàn như ở đây và tôi sẽ mãi nhớ tất cả những điều tốt đẹp cũng như những con người tuyệt vời mà tôi đã gặp ở Naples.

“Các bạn là những người phi thường và các bạn có thể tự hào về điều đó. Tôi sẽ luôn ngưỡng mộ tâm lý của bạn”, chàng trai 30 tuổi tiếp tục.

“Tôi sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ và tình bạn của các bạn. Nhờ có bạn, tôi đã đạt được tất cả những gì có thể trong câu lạc bộ của chúng tôi. Cùng với các bạn, chúng ta đã chiến đấu trong những trận đấu quan trọng và trải qua những cảm xúc khó tin. Các bạn là những người hâm mộ tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Bạn đã cho tôi thấy thế giới bóng đá có thể tốt đẹp như thế nào.

“Tại đây, tôi đã trở thành một người đàn ông, một nhà lãnh đạo và là cha của con trai tôi. Vợ tôi và tôi rất biết ơn về tất cả những gì đã xảy ra với chúng tôi ở đây. Sự hiếu khách và cởi mở của bạn là điều mà mọi người phải học hỏi. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Bạn là bạn của tôi. Bây giờ là lúc để ăn mừng và vui chơi cùng nhau. Bạn là những người phi thường và tôi đã học được cách biết, yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

“Tôi thích tâm lý của bạn mà bạn có thể tự hào. Cảm ơn vì chưa có ai xúc phạm tôi sau quyết định thay đổi đội. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi. Những thành công mà chúng tôi đạt được với câu lạc bộ của mình phản ánh ước mơ của tôi.”

Zielinski gia nhập Napoli với bản hợp đồng trị giá 16 triệu euro từ Udinese vào năm 2016 và đã giành được một Coppa Italia và một danh hiệu Serie A lịch sử cùng Partenopei.

Tiền vệ người Ba Lan đã ghi 51 bàn và cung cấp 46 đường kiến ​​tạo sau 364 lần ra sân cho gã khổng lồ Serie A.

Anh ấy đã quyết định gia nhập Inter khi hết hợp đồng vào tháng 6 và sẽ là một trong hai bản hợp đồng mới đầu tiên của nhà đương kim vô địch Serie A, gia nhập Mehdi Taremi.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay