Zaniolo: Sự thật đằng sau cuộc đàm phán của Villarreal về tiền đạo Galatasaray

Villarreal rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ Nicolo Zaniolo và đang liên hệ chặt chẽ với Galatasaray để cố gắng đạt được một thỏa thuận.

Tiền đạo 24 tuổi người Ý đã trở lại Istanbul sau thời gian cho mượn khá kém thuyết phục với Aston Villa, nơi anh chỉ ghi được 3 bàn sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường, chật vật để thể hiện phong độ tốt nhất của mình dưới thời Unai Emery.

Zaniolo dự kiến ​​​​sẽ không ở lại Galatasaray lâu, muốn trở lại Serie A, nhưng trong những ngày gần đây, có thông tin chi tiết về sự quan tâm từ Villarreal. Trong khi đó, cầu thủ 24 tuổi này đã bị loại khỏi đội tuyển Ý tham dự Euro 2024 sau khi bị gãy xương bàn chân thứ năm ở bàn chân trái.

tình hình Zaniolo

Chuyên gia thị trường chuyển nhượng Matteo Moretto đã cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Nicolo Zaniolo trong bối cảnh Villarreal quan tâm thông qua Caught Offside.

Phía Tây Ban Nha đang tích cực đàm phán với cả Galatasaray và đoàn tùy tùng của tiền đạo người Ý, họ thực sự quan tâm đến việc thiết lập một thỏa thuận vào mùa hè này. Kế hoạch này là một khoản vay với một số hình thức điều khoản lâu dài, trị giá khoảng 15 triệu euro.

Vẫn chưa có xác nhận nào về sự quan tâm của Napoli, bất chấp những báo cáo gần đây, vì phần lớn phụ thuộc vào kết quả của cuộc đàm phán về kế hoạch với tân huấn luyện viên Antonio Conte.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay