Zaniolo nói về việc bỏ lỡ Euro 2024, Fonseca tới Milan và trở lại Serie A

Nicolo Zaniolo đã chia sẻ về cảm giác khi bỏ lỡ Giải vô địch châu Âu sắp tới và tại sao Paulo Fonseca sẽ là lựa chọn tốt cho Milan.

Tiền đạo 24 tuổi người Ý gần đây đã trải qua một cuộc phẫu thuật vì vết gãy nhỏ ở bàn chân trái, một vấn đề khiến anh phải nghỉ thi đấu cho Euro 2024. Thời gian của anh với Aston Villa hiện đã kết thúc và anh được cho là sẽ trở lại Galatasaray vào mùa hè.

Zaniolo đã thu hút sự chú ý của Fiorentina trước mùa hè và dường như sẽ trở lại Serie A trong những tháng tới, sau khi thể hiện một số mặt tích cực và tiêu cực trong thời gian anh rời bán đảo Ý.

Zaniolo mở ra

Phát biểu trên trang 4 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay, Zaniolo lần đầu tiên thảo luận về cảm giác bỏ lỡ Euro 2024.

“Tinh thần hơi thấp vì tôi tin vào điều đó, tôi muốn có mặt ở đó bằng mọi giá. Tất cả chúng ta đều biết giải vô địch châu Âu mà tôi đã bỏ lỡ vì chấn thương ACL diễn ra như thế nào.”

Anh ấy đã nói về việc phải đi đâu từ đây.

“Với sự chắc chắn rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có mặt tại World Cup. Mục tiêu của tôi ở đội tuyển quốc gia bây giờ đã trở thành như vậy.”

Cầu thủ 24 tuổi bình luận về ý tưởng trở lại Serie A vào mùa hè này, có thể là với Fiorentina.

“Tôi không biết có bao nhiêu cơ hội để tôi trở lại thi đấu ở Ý. Tôi đã đọc về sự quan tâm của Fiorentina và tôi rất hài lòng, nhưng còn rất sớm để biết tôi sẽ chơi ở đâu từ tháng Bảy. Sự thật là tôi nhớ nước Ý nhưng hôm nay mọi thứ đều có thể xảy ra, ở Ý hay ở nước ngoài.”

Zaniolo đã thảo luận về ý tưởng đưa Fonseca tới Milan.

“Fonseca đối với tôi là một huấn luyện viên tuyệt vời, một người rất tốt và trung thực. Trên sân, anh ấy thích lối chơi tấn công, với anh ấy, chúng tôi luôn cố gắng tấn công. Tôi đã hòa hợp tốt với anh ấy. Nếu anh ấy đến Milan, tôi sẽ mừng cho anh ấy. Anh ấy nói những điều thẳng vào mặt các cầu thủ… và tin tôi đi, điều đó không được coi là đương nhiên.”

Anh ấy đã suy ngẫm về khoảng thời gian họ bên nhau ở Roma.

“Thật không may, tôi trải qua rất ít năm thứ hai của anh ấy vì tôi chưa bao giờ ở đó. Với ACL bị vỡ, tôi chỉ nỗ lực để phục hồi. Tuy nhiên, tôi nhớ sự chú ý đến từng chi tiết mà anh ấy có trong tập luyện và sự bình tĩnh mà anh ấy thể hiện trong một đội bóng khó khăn như Roma. Đây không phải là những phẩm chất mà ai cũng có.”

Zaniolo tự tin Fonseca có thể làm tốt với Rossoneri.

“Tại Milan, rõ ràng anh ấy có thể làm tốt hơn, cũng bởi vì đội bóng rất mạnh. Chúng ta đừng quên rằng Fonseca đã cùng Roma vào đến bán kết Europa League khi loại Braga, Shakhtar và Ajax.”

Anh khẳng định từng suýt gia nhập Milan.

“Đúng, chắc chắn đã có điều gì đó xảy ra và thậm chí một năm rưỡi sau, tôi vẫn hài lòng. Thật vinh dự khi được coi là xứng đáng với Milan. Có những cuộc nói chuyện, thậm chí là những cuộc gặp gỡ, rồi chẳng có kết quả gì. Điều đó thường xảy ra trong bóng đá.”

Zaniolo đưa ra một số dự đoán cho giải vô địch châu Âu sắp tới.

“Tôi thấy Pháp vào chung kết, họ quá mạnh. Thật không thể tin được có bao nhiêu cầu thủ chất lượng đã lớn lên ở Paris trong 10 năm qua. Đối với đội lọt vào vòng chung kết còn lại, tôi sẽ nói là Ý.”

Anh ấy đánh giá cao Luciano Spalletti.

“Spalletti có thể đưa ra rất nhiều lối chơi, ý tưởng, kỷ luật…. và ở giải vô địch châu Âu, bạn còn cần gì hơn nữa? Hãy nhìn cách các đội bóng của ông ấy thi đấu, từ Udinese đến Napoli, Spalletti là một thương hiệu.”

Zaniolo đã thảo luận về một số cầu thủ chủ chốt của Ý trong giải đấu.

“Tôi không nghi ngờ gì nữa, Chiesa và Donnarumma là những nhà vô địch. Federico có những pha đối mặt trực tiếp để tạo cơ hội ở cánh phải, cánh trái và ở giữa. Donnarumma… à, cậu đã gặp anh ấy ba năm trước phải không?”

Cuối cùng, Zaniolo dự đoán những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại giải vô địch châu Âu.

“Tôi sẽ nói Kane và Mbappé và tôi biết, tôi không phải là người nguyên bản. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng tôi chắc chắn rằng Scamacca và Retegui sẽ làm rất tốt ”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay