Zaniolo: ‘Một ngày nào đó tôi sẽ đại diện cho Ý tại giải đấu lớn’

Nicolò Zaniolo xác nhận anh phải ‘từ bỏ giấc mơ đại diện cho Ý’ tại EURO 2024, nhưng ‘ngày đó sẽ đến’ sau chấn thương ở Aston Villa.

Tiền đạo này chỉ xuất hiện với tư cách khách mời ở Premier League trong trận gặp Liverpool vào thứ Hai, mặc dù anh ấy đã ở trên sân đủ lâu để bị gãy xương nhỏ ở bàn chân.

Điều đó có nghĩa là mùa giải của anh đã kết thúc, anh dự kiến ​​sẽ trở lại Galatasaray khi hết hạn cho mượn và sẽ không thể thi đấu cho tuyển Ý tại EURO 2024 từ ngày 14/6 đến 14/7.

Zaniolo viết trên Instagram: “Cảm ơn ‘Villans’ và nhiều người hâm mộ Ý và Thổ Nhĩ Kỳ đã ở bên cạnh tôi.

“Tôi nóng lòng muốn được trở lại sân đấu mạnh mẽ hơn mọi người!

“Thật không may, tôi phải từ bỏ ước mơ được đại diện cho đất nước mình tham gia một giải đấu lớn. Nhưng ngày đó sẽ đến, tôi tin chắc điều đó, và nó sẽ thật tuyệt vời!

“Tiến lên Azzurri!”

Zaniolo cũng lỡ EURO 2020

Đó là một đòn cay đắng đối với Zaniolo, người đã buộc phải rút khỏi đội hình tham dự EURO 2020 vì chấn thương, khi phải chứng kiến ​​các đồng đội Ý nâng cao chiếc cúp trên sân vận động Wembley.

Mặc dù hầu như không ra sân cho Aston Villa trong thời gian cho mượn, anh ấy vẫn được cho là sẽ có mặt trong chuyến du đấu tới Đức vào mùa hè này.

HLV Luciano Spalletti hôm nay xác nhận đã nói chuyện với cầu thủ này và có thể “loại trừ” mọi khả năng bình phục nhanh chóng kịp thời cho giải đấu.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nicolò Zaniolo (@nicolozaniolo)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay