Zaniolo chế nhạo Tiago Pinto sau cuộc hẹn với Bournemouth

Nicolo Zaniolò nhắm tới tân giám đốc Tiago Pinto của Bournemouth, nhớ lại những gì vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã nói khi cầu thủ chạy cánh người Ý gia nhập Galatasaray.

Đội bóng Premier League Bournemouth vừa xác nhận việc bổ nhiệm Tiago Pinto làm giám đốc mới của họ. Pinto rời Roma sau kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2024, 5 tháng trước khi hết hạn hợp đồng.

Ông phụ trách vụ chuyển nhượng Giallorossi khi Zaniolo yêu cầu rời câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2023 và gia nhập Galatasaray sau khi từ chối lời đề nghị từ Bournemouth.

Trong cuộc phỏng vấn về Zaniolo vào thời điểm đó, Pinto nói: “Nếu một người muốn ra đi và chỉ nhận được những lời đề nghị từ Galatasaray và Bournemouth, anh ấy phải tự hỏi mình một số câu hỏi”.

Zaniolo chế nhạo Tiago Pinto sau cuộc hẹn với Bournemouth

Trả thù là món ăn ngon nhất khi dùng nguội, vì vậy Zaniolo đã đáp trả cựu giám đốc Roma hơn một năm sau bằng cách chia sẻ những câu trích dẫn này của người Bồ Đào Nha và thêm nhận xét của ông: “Đôi khi, tất cả đều có ý nghĩa.”

Bình luận của Zaniolo được đưa ra chỉ vài giờ trước thông báo chính thức của Bournemouth.

Zaniolo trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn ở Aston Villa nhưng dự kiến ​​sẽ trở lại Galatasaray vào mùa hè này. Fiorentina được cho là đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Ý, người sẽ bỏ lỡ Euro 2024 do chấn thương bàn chân phải phẫu thuật.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay