Zaniolo bị loại khỏi Euro 2024 sau chấn thương của Liverpool

Các báo cáo ở Ý cho biết cầu thủ cho mượn của Aston Villa, Nicolo Zaniolo sẽ bỏ lỡ Euro 2024 vào mùa hè này sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Liverpool ở Premier League vào tối thứ Hai.

Zaniolo sẽ bỏ lỡ một kỳ EURO nữa

Corriere dello Sport và TMW đưa tin cầu thủ 24 tuổi này đã bị gãy xương nhỏ ở bàn chân trong trận đấu kéo dài 14 phút trước đội bóng của Jurgen Klopp. Kể từ đó, anh ấy đã được kiểm tra y tế và tờ báo Ý cho rằng kết quả là ‘nghiêm trọng’.

Cầu thủ này và câu lạc bộ mẹ của anh, Galatasaray, hiện đang chờ thời gian hồi phục được xác nhận.

Thời gian hồi phục cho chấn thương cụ thể đó thường là ít nhất một tháng và tại thời điểm viết bài, chúng ta hiện còn đúng 30 ngày nữa mới diễn ra trận đấu đầu tiên của Euro 2024: Đức vs. Scotland tại Allianz Arena.

Vì dự kiến ​​phải nghỉ thi đấu, Corriere dello sport đưa tin Zaniolo khó có thể được Luciano Spalletti triệu tập cho giải đấu mùa hè. CT đã xác nhận sớm hôm nay rằng ’70-80%’ đội hình của anh ấy đã được quyết định.

Đây sẽ là chức vô địch châu Âu thứ hai liên tiếp mà Zaniolo bỏ lỡ vì chấn thương, khi anh đang bình phục sau khi đứt dây chằng chéo vào mùa hè năm 2021 tại thời điểm EURO 2020 được lên lịch lại, giải đấu mà các đồng đội của anh đã giành chiến thắng trước Anh tại Wembley.

Khi Zaniolo ra mắt Azzurri vào năm 2019 và do Ý không đủ điều kiện tham dự World Cup 2022, cựu cầu thủ trẻ của Roma vẫn chưa góp mặt tại một giải đấu lớn.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay