Yıldız được Juventus xếp vào số 10 sau bàn thắng quyết định vào lưới Bologna

Kenan Yıldız thừa nhận anh không nghĩ đến số 10 của Juventus, nhưng anh muốn ở lại với Bianconeri sau mùa hè.

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ được tung vào sân thay người ở trận thứ hai trong trận hòa 3-3 trước Bologna hôm thứ Hai và góp phần vào màn lội ngược dòng đáng nhớ bằng cách ghi bàn gỡ hòa muộn.

Cầu thủ 19 tuổi này đã ghi 2 bàn ở Serie A mùa này. Bàn đầu tiên xuất hiện trong trận ra mắt của anh ấy với tư cách là người đá chính trước Frosinone, vì vậy DAZN đã hỏi anh ấy bàn thắng nào đẹp hơn.

“Tôi không nghĩ về bàn thắng đẹp nhất. Tôi nghĩ về những gì nó quan trọng”, ngôi sao Thổ Nhĩ Kỳ trả lời.

“Cái này là dành cho đội. Đó là một trận đấu khó khăn lúc đầu nhưng tôi đã cống hiến hết mình cho đội.

“Mùa giải này thật dài. Đối với tôi, đó là mùa giải đầu tiên (với đội cấp cao),” anh tiếp tục.

“Tôi đã cố gắng cống hiến mọi thứ. Tôi đã ghi được hai bàn thắng và tôi hy vọng sẽ ghi được nhiều hơn thế. Tất cả điều này là dành cho người hâm mộ và huấn luyện viên của tôi.”

Yıldız dự kiến ​​​​sẽ ký gia hạn hợp đồng với Juventus và các báo cáo gần đây ở Serie A cho biết Bianconeri muốn trao cho anh chiếc áo số 10 sau sự ra đi có thể đoán trước của Paul Pogba.

Yıldız được Juventus xếp vào số 10 sau bàn thắng quyết định vào lưới Bologna

“Đối với tôi, Juventus có ý nghĩa rất, rất lớn. Tôi cống hiến mọi thứ cho đội, tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày và tôi hy vọng được ở đây”, Yildiz nói.

“Tất nhiên, số 10 là con số rất quan trọng, nhưng tôi chưa nghĩ đến điều này vào lúc này; Tôi nghĩ tôi ở đây vì đội bóng và mọi người. Con muốn cảm ơn bố mẹ đang ở nhà, con yêu bố mẹ nhiều lắm. Và cả những người bạn của tôi nữa.”

Yildiz đã ghi 4 bàn sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này và hợp đồng của anh tại sân vận động Allianz sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027.

Yildiz gia nhập học viện Juventus từ Bayern Munich vào năm 2022 và từng chơi dưới thời Paolo Montero trong đội U19 Bianconeri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay