Ý: Scalvini lỡ Euro 2024 vì chấn thương ACL

Người ta xác nhận hậu vệ Giorgio Scalvini của Atalanta sẽ bỏ lỡ Euro do chấn thương dây chằng chéo trước.

Atalanta xác nhận hôm Chủ nhật rằng hậu vệ Scalvini của họ đã dính chấn thương dây chằng chéo trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch Serie A 2023-24 gặp Fiorentina.

Kết quả quét MRI do hậu vệ 20 tuổi thực hiện đã xác nhận chấn thương dây chằng chéo trước ở đầu gối trái của anh bị đứt.

Trong những giờ tới, hậu vệ này sẽ trải qua một chuyến thăm chuyên môn để “xác định quy trình tiếp theo và phù hợp”, La Dea cho biết trong một tuyên bố chính thức được Gazzetta trích dẫn.

Ý: Scalvini lỡ Euro 2024 vì chấn thương ACL

Scalvini đã bị buộc phải rời sân trong những phút cuối cùng của trận đấu cuối cùng của mùa giải với Fiorentina ở Bergamo.

Hậu vệ đầy hứa hẹn đã ghi một bàn thắng trong hiệp một, nhưng trận đấu và mùa giải đã kết thúc theo cách tồi tệ nhất có thể đối với anh ấy.

Scalvini đã được đưa vào đội hình sơ bộ của Ý tham dự Euro 2024 và dự kiến ​​​​sẽ đến Coverciano vào sáng thứ Hai để bắt đầu chuẩn bị cho giải đấu cùng với Gianluca Scamacca.

Ý đã mất Francesco Acerbi của Inter vì chấn thương háng nên hậu vệ Federico Gatti của Juventus đã được đặt trong tình trạng báo động.

Đây là tình hình hiện tại liên quan đến các hậu vệ của Ý chưa đầy hai tuần trước trận ra mắt của Azzurri tại Euro 2024.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay