Ý Euro 2024: Trực tiếp họp báo của Calafiori

Blog trực tiếp bóng đá Ý

Trang này sẽ cập nhật sống với những tin tức liên quan mới nhất, không cần phải làm mới trang!

Theo dõi trực tiếp cuộc họp báo của Riccardo Calafiori từ Coverciano.

Hậu vệ Bologna phát biểu trước giới truyền thông vào Chủ nhật vào ngày thứ ba của Ý chuẩn bị cho Euro 2024.

Đây là lần triệu tập cấp cao đầu tiên của Calafiori, người đã có 7 lần ra sân cùng đội U21 Ý. Là sản phẩm của học viện Roma, Calafiori được lọt vào danh sách rút gọn là một trong ba hậu vệ xuất sắc nhất Serie A mùa này cùng với Gleison Bremer của Juventus và Alessandro Bastoni của Inter, người chiến thắng cuối cùng.

Anh ấy đã được liên hệ với một số câu lạc bộ hàng đầu, bao gồm Juventus và Chelsea, nhưng anh ấy sẽ không nói nhiều về tương lai của mình hôm nay vì hầu hết các câu hỏi sẽ tập trung vào mùa giải ấn tượng của anh ấy tại Dall’Ara và những ngày đầu tập luyện ở Ý. đội tuyển quốc gia tại Coverciano.

Calafiori gia nhập Bologna từ Basel với giá chỉ 4 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Anh kết thúc mùa giải Serie A trọn vẹn đầu tiên với 2 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 33 lần ra sân.

Theo dõi cuộc họp báo trực tiếp của anh ấy dưới đây.

Buổi họp báo của Calafiori kết thúc tại đây

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về Ý. Đội sẽ tập luyện tại Coverciano hôm nay lúc 17:30 CET.

So sánh với Chiellini và bầu không khí ở trại huấn luyện

“Tôi có nhiều điểm mạnh nhưng cũng có nhiều điều cần cải thiện. Tôi nghĩ sẽ rất khó để kèm người như Chiellini. Tôi nghĩ anh ấy là số 1 tuyệt đối, ít nhất là trong số những người tôi đã xem trực tiếp. Tôi cũng phải cải thiện trong việc xây dựng.

“Nó thật đặc biệt. Chúng tôi rất đoàn kết và tôi nghĩ điều này sẽ đưa chúng tôi tiến xa”.

Spalletti và Motta có điểm gì chung

“Cả hai đều tỉ mỉ và luôn nỗ lực cải tiến.”

Vai trò của Raiola

“Anh ấy rất quan trọng vì tôi không gặp anh ấy nhiều lần, nhưng anh ấy luôn ở đó khi tôi cần. Anh ấy rất khiêm tốn và tôi không ngờ anh ấy lại như vậy. (Khi tôi bị thương), anh ấy nói tôi có thể phẫu thuật ở Pittsburgh, giống như Zlatan. Đó không phải là một lựa chọn dễ dàng, nhưng tôi đã nghe lời anh ấy và đó là một lựa chọn đúng đắn.”

Ký ức Euro 2020

“Tôi xem trận chung kết ở nhà với gia đình và bạn bè, sau đó tôi xuống đường ăn mừng. Tôi không mong đợi được có mặt ở đây và chiến đấu để giành một suất tham dự Euro.”

Sự tin tưởng của Spalletti và cảm nhận của anh ấy về khả năng ra mắt

“Về tính linh hoạt, đó là đặc điểm mà mọi cầu thủ đều phải có. Đi đến Euro sẽ là một giấc mơ lớn. Tôi muốn chắc chắn về điều đó.”

Chấn thương và liệu anh có muốn trở lại Roma không

“Đó là sáu năm trước. Có người đã nói vậy (sự nghiệp của anh ấy có thể kết thúc), nhưng mục tiêu của tôi là trở lại sân cỏ và tôi chưa bao giờ nghĩ sự nghiệp của mình có thể kết thúc ở đó.

“Một số đồng đội cũ của tôi đang ở đây; Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về Roma. Đây là những gì tôi có thể nói.”

Cách anh tiếp cận tin đồn chuyển nhượng

“Đó là những gì tôi đã làm trong suốt mùa giải. Cách tiếp cận của tôi với các trận đấu và các buổi tập không hề thay đổi, đây là bí mật.”

CB hoặc LB

“Trung vệ hay hậu vệ trái rất khác nhau, nhiều thứ thay đổi, nhưng hàng phòng ngự 3 hay 4 người không thay đổi nhiều. Mọi người lúc nào cũng phải di chuyển nhanh chóng.”

Anh ấy đã thay đổi như thế nào ở Bologna và hình mẫu của một CB

“Những gì tôi đã nói lúc đầu. Sự thay đổi lớn là về mặt tinh thần. Nó rất quan trọng đối với một cầu thủ bóng đá và ít nhất nó phải được rèn luyện nhiều như cơ thể. Tôi biết mình có cá tính với trái bóng, nhưng với Thiago (Motta), điều đó còn hơn thế nữa, và dù tôi có mắc lỗi cũng không có vấn đề gì.

“Tôi cố gắng ăn trộm của mọi người. Nếu tôi nghĩ về một hậu vệ thuận chân trái, tôi nghĩ ngay đến Bastoni. Tôi đã tập luyện với anh ấy ở đây và anh ấy thực sự rất tuyệt vời.”

Tương lai

“Bây giờ chúng tôi đang ở trong đội tuyển quốc gia, vì vậy tôi muốn tận hưởng điều này, nghĩ về hiện tại và cố gắng tham dự Euro.”

Tìm hiểu thêm về chiến thuật và Basel

“Có những điểm tương đồng trong hai cách tiếp cận này nhưng cũng có những điểm khác nhau. Mọi đội đều được tổ chức theo nền bóng đá hiện đại nên chúng tôi cố gắng thực hiện những động tác này để không tạo ra bất kỳ điểm tham chiếu nào cho đối thủ. Tôi chỉ có thể cảm ơn Bologna vì chúng tôi đã sống trong bầu không khí đặc biệt kể từ ngày đầu tiên. Tôi không ngờ lại có nhiều tình cảm đến vậy ngay cả trong cuộc diễu hành xe buýt mui trần. Đó là một mục tiêu quan trọng nhưng không phải là một danh hiệu, nên thực sự cảm ơn bạn.

“Tôi đã chơi một chút dưới thời Mourinho ở Roma; Tôi muốn thi đấu nhiều hơn nên đã đến Genoa, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Không còn chỗ cho tôi nên tôi tới Basel, không có chuyện gì riêng tư cả.”

Tại sao anh đến Basel từ Roma và những điểm tương đồng giữa chiến thuật của Ý và Bologna

“Tôi không quá tin tưởng vào Basel, tôi gần như bị bắt buộc, nhưng tôi ngay lập tức thay đổi quyết định. Tôi có cảm giác tốt và họ có mọi thứ mà một cầu thủ trẻ cần phát triển. Lần đầu tiên tôi ra sân 30 lần, điều đó giúp tôi trưởng thành hơn.

“Có một số điểm tương đồng. Ý tưởng là tương tự. Tôi sẽ không thảo luận chi tiết, nhưng điều quan trọng là phải chiếm được không gian vào đúng thời điểm và đúng thời điểm, bất kể ai đảm nhiệm nó.”

Những thay đổi trong mùa giải này

“Nhiều chuyện đã xảy ra nếu không tôi đã không ở đây. Có nhiều điều muốn nói nhưng tôi nghĩ sự thay đổi đáng kể nhất là ở tâm lý. Gần như không có gì thay đổi từ Basel đến Serie A ngay cả khi trình độ có khác nhau. Tôi đã làm việc chăm chỉ và tôi nghĩ mình có thể thấy được kết quả.”

Calafiori vừa đến

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay