Ý: Ai có thể đá chính ở hàng phòng ngự trước Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Scalvini và Acerbi rút lui

Luciano Spalletti dự kiến ​​​​sẽ sử dụng sơ đồ ba hậu vệ khi Azzurri tiếp đón Thổ Nhĩ Kỳ tại Dall’Ara để chuẩn bị cho Euro 2024, nhưng sự rút lui gần đây của Giorgio Scalvini của Atalanta và cựu binh Inter Francesco Acerbi có nghĩa là vẫn còn một quyết định cần được đưa ra. nhân viên.

Spalletti đã đưa Scalvini và Acerbi vào đội hình tạm thời gồm 30 người của Ý vào cuối tháng 5, nhưng cầu thủ này đã bị đứt dây chằng chéo trước, trong khi Acerbi đã trải qua cuộc phẫu thuật tính đến hôm nay để khắc phục vấn đề thoát vị đã cản trở anh ấy vào cuối tháng 5. của mùa giải 2023-24.

Hậu vệ Federico Gatti của Juventus sau đó đã được gọi vào đội hình tạm thời để thay thế.

Ai có thể đá chính ở hàng phòng ngự cho Ý trước Thổ Nhĩ Kỳ?

Theo báo cáo vào tối thứ Hai, hai trong số ba hậu vệ chuẩn bị đá chính cho Ý trong trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thuộc đội Inter giành Scudetto. Calciomercato cho rằng có thể là 3/3 cho đến khi có thông tin rõ ràng rằng Acerbi cần phải phẫu thuật.

Điều đó có nghĩa là Matteo Darmian và Alessandro Bastoni sẽ ra sân ngay từ phút đầu tiên, và họ có thể tham gia cùng với trung vệ đang được săn đón của Torino là Alessandro Buongiorno.

Calciomercato cho rằng Spalletti đang chuẩn bị hai hàng phòng ngự ba người, với Gatti, Gianluca Mancini và Riccardo Calafiori sẵn sàng chờ đợi ở hai cánh.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay