Ý: 4 cầu thủ Spalletti có thể bị loại khỏi Euro 2024

Luciano Spalletti đã công bố đội hình sơ bộ gồm 30 người của Ý trước giải vô địch châu Âu, vậy 4 cầu thủ nào sẽ bị loại khỏi giải đấu?

Azzurri sẽ chơi hai trận giao hữu trước giải đấu mùa hè này ở Đức, gặp Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 4 tháng Sáu.th và Bosnia vào ngày 9 tháng 6th. Tại giải vô địch châu Âu, đoàn quân của Spalletti sẽ gặp Tây Ban Nha, Croatia và Albania ở bảng B.

Một số sự vắng mặt đáng chú ý trong đội tuyển Ý sơ bộ đã khiến những người ủng hộ phải chú ý, bao gồm Manuel Locatelli, Giacomo Bonaventura, Ciro Immobile, Michele Di Gregorio, Federico Gatti và Matteo Politano.

Bốn cầu thủ Ý bị loại

UEFA đã xác nhận rằng các đội có thể bao gồm tối đa 26 cầu thủ cho Giải vô địch châu Âu tại Đức, vì vậy Ý của Spalletti sẽ phải loại 4 cầu thủ khỏi danh sách sơ bộ 30 người cho giải đấu.

Trong số 4 thủ môn được đưa vào, Ivan Provedel của Lazio là lựa chọn hiển nhiên để cắt giảm, đặc biệt khi xem xét những chấn thương gần đây của anh.

Ở hàng thủ, Raoul Bellanova của Torino có thể gặp khó khăn khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong vai trò của mình. Việc thiếu kinh nghiệm ở cấp độ quốc tế cũng không giúp ích gì cho cơ hội lọt vào đội hình của anh ấy.

Sự lựa chọn rõ ràng để tạo khoảng trống ở hàng tiền vệ là Nicolo Fagioli của Juventus, người hầu như không chơi trận nào trong mùa giải này do lệnh cấm cá cược kéo dài.

Michael Folorunsho của Hellas Verona dường như là một lựa chọn khác có khả năng bị loại khỏi đội tuyển Ý vì anh chưa bao giờ ra sân cho Azzurri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay