Vlahovic nhìn thấy ‘kỷ nguyên mới’ tại Juventus với Thiago Motta

Dusan Vlahovic tự tin Juventus đang “bắt đầu một kỷ nguyên mới và phải có tham vọng giành Scudetto” sau khi đứng thứ 3 mùa này.

Tiền đạo này hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế cùng Serbia trước EURO 2024, nơi quốc gia của anh sẽ nằm cùng bảng với Anh, Slovakia và Đan Mạch.

Khi nói chuyện với giới truyền thông địa phương, ông cũng xem xét tình hình hiện tại ở Turin, nơi Max Allegri bị sa thải và Thiago Motta đang chuẩn bị tiếp quản.

Vlahovic nói: “Juve là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, lớn nhất ở Ý và quen với việc giành được các danh hiệu hàng năm.

“Chúng tôi đã chạy đua giành Scudetto cho đến tháng 2, nhưng cuối cùng Inter đã giành chiến thắng xứng đáng và không có gì phải nghi ngờ về điều đó.

“Mùa giải tới có thể là bệ phóng cho chúng tôi. Chúng tôi thấy mình có thể làm được nên Juventus phải quay lại giành Scudetto hoặc ít nhất cũng có tham vọng làm được điều đó”.

Người bạn tâm giao của Vlahovic ở Juventus

Thiago Motta sẽ mang đến một phong cách bóng đá khác cho Bà đầm già và Vlahovic cũng có thể chứng kiến ​​sự thay đổi thế hệ trong đội hình.

“Chúng tôi chắc chắn đang mở ra một kỷ nguyên mới và có nhiều cầu thủ trẻ. Chúng tôi sẽ hướng tới danh hiệu, mặc dù tôi không thể nói liệu chúng tôi có giành được Scudetto mùa tới hay không.”

Juventus đã không kết thúc chiến dịch tay trắng khi họ đánh bại Atalanta 1-0 trong trận chung kết để giành Coppa Italia.

“Chúng tôi rất vui vì giành được Coppa Italia và giành quyền tham dự Champions League là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi đã đạt được chúng.”

Vlahovic nằm trong số những vận động viên nổi tiếng nhất Serbia nhưng không thể cạnh tranh được với Novak Djokovic, người hùng của tiền đạo này.

Khi nhà vô địch đứng trên khán đài trong trận đấu giữa Juventus và Cagliari vào tháng 11, họ đã gặp nhau.

“Chúng tôi không có cơ hội ngồi uống cà phê vì trận đấu kết thúc muộn và tôi quá ngại để hỏi anh ấy…

“Tôi rất muốn gặp lại Djokovic, anh ấy cho tôi số điện thoại và nói tôi có thể gọi cho anh ấy. Đó là một vinh dự to lớn đối với tôi. Anh ấy là người giỏi nhất trong lịch sử quần vợt và là một trong những người giỏi nhất trong thể thao nói chung.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay