Vlahovic: ‘Juventus phải đặt mục tiêu giành mọi danh hiệu’

Dusan Vlahovic đảm bảo với Juventus ‘đã đạt được cả hai mục tiêu’ trong mùa giải này bằng cách vô địch Coppa Italia, nhưng ‘mùa tới chúng tôi phải đặt mục tiêu giành được mọi thứ.’

Tiền đạo người Serbia đã mở tỷ số vào lưới Atalanta chỉ sau 4 phút và nó đủ để nâng cao chiếc cúp vô địch tại Stadio Olimpico, khi Fabio Miretti và Ademola Lookman sút trúng khung gỗ.

Vlahovic được mệnh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận, cũng vì anh có một bàn thắng khác suýt không được phép vì lỗi việt vị, và đây là danh hiệu đầu tiên của anh với Juve.

“Tôi chỉ có thể cảm ơn các đồng đội của mình, bởi vì chúng tôi biết tất cả những gì chúng tôi đã làm trong năm nay, tất cả những khó khăn mà chúng tôi gặp phải và chúng tôi đã đạt được cả hai mục tiêu đặt ra trong mùa giải này. Thật đáng tiếc về Scudetto nhưng Inter xứng đáng với điều đó”, Vlahovic nói với Sport Mediaset.

“Tối nay chúng tôi đã có trận Chung kết với một đội bóng tuyệt vời, tôi cũng xin chúc mừng họ, nhưng tôi đã nghĩ đến việc giành được nhiều danh hiệu hơn nữa.”

Vlahovic hướng tới tương lai ở Juventus

Họ gần như là kẻ yếu hơn trong cuộc đụng độ này, bởi vì Bianconeri đã trải qua 5 trận bế tắc liên tiếp ở Serie A.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã phải vật lộn để thoát khỏi khoảnh khắc đó, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi không thay đổi gì cả. Đó là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm vào thời điểm đó, nhưng chúng tôi vẫn đạt được mục tiêu là giành vé dự Coppa Italia và Champions League.

“Điều đó là chưa đủ, bởi vì mùa giải tới chúng tôi phải đặt mục tiêu giành được mọi thứ, vì chúng tôi là Juventus, đây là DNA của chúng tôi và là điều mà người hâm mộ mong đợi ở chúng tôi.”

Đây là ngày 15th Juventus đã giành được Coppa Italia, cho đến nay là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử giải đấu, nhưng họ đã không thắng kể từ khi đánh bại Atalanta 2-1 vào năm 2021.

Bianconeri cũng đã lọt vào vòng 4 chung kết Supercoppa Italiana cùng với Inter, Milan và Atalanta.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay