Video: Gasperini xuất hiện nhắm vào Inter sau chiến thắng của Atalanta tại Europa League

Huấn luyện viên Atalanta Gian Piero Gasperini đã xuất hiện để chế nhạo câu lạc bộ cũ Inter của ông trong cuộc họp báo sau trận đấu vào thứ Tư: ‘Một số câu lạc bộ đấu tranh để giảm chi phí, chúng tôi đã thấy những trường hợp trong vài ngày qua.’

Atalanta đã giành được danh hiệu Europa League lịch sử vào tối thứ Tư, khi đánh bại Bayer Leverkusen 3-0 trong trận Chung kết ở Dublin.

Đó là chiếc cúp đầu tiên của La Dea kể từ năm 1963 và là chiếc cúp đầu tiên của Gasperini trên cương vị huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chiến thắng của Atalanta diễn ra cùng ngày với thông báo chính thức rằng Oaktree đã nắm quyền kiểm soát Inter do Steven Zhang không trả được khoản vay gần 400 triệu euro, bao gồm cả tiền lãi.

Gasperini, cựu huấn luyện viên Inter, người chỉ dẫn dắt Nerazzurri 5 trận vào năm 2011, đã xuất hiện để chỉ trích Biscione trong cuộc họp báo sau trận đấu đêm qua.

“Đội bóng này (Atalanta) và câu lạc bộ này đã phát triển nhờ những kết quả. Chúng tôi đã làm như vậy trong khi vẫn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cân bằng sổ sách hoặc thậm chí kiếm được lợi nhuận và đó là yếu tố đặc biệt nhất về câu lạc bộ này bởi vì thông thường ở châu Âu và trên hết là ở Ý, những câu lạc bộ đã giành chiến thắng, chúng tôi đã thấy những trường hợp như vậy. trong vài ngày qua, thực sự phải vật lộn để giảm chi phí, trong khi Atalanta đã giành được nhiều thứ trong khi vẫn là một câu lạc bộ bền vững về mặt tài chính. Đây là lý do tại sao câu lạc bộ xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn lao.”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay