Video: Conte gửi thông điệp hai chữ tới Napoli

Antonio Conte nhớ lại việc ghi bàn thắng đầu tiên ở Serie A tại Stadio Maradona trong khi theo dõi huyền thoại người Argentina và gửi một thông điệp hai từ tới câu lạc bộ và người hâm mộ của họ: ‘Amma faticà’.

Napoli đã bổ nhiệm Conte làm huấn luyện viên trưởng mới vào đầu tuần này. Chiến lược gia người Ý ký hợp đồng có thời hạn 3 năm lần đầu tiên trở lại đào đạo sau khi rời Tottenham vào tháng 3/2023.

“Khi tôi nghe đến Napoli, có rất nhiều điều hiện lên trong đầu tôi,” Conte nói trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Napoli, được đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của câu lạc bộ.

“Một trong những thành phố đẹp nhất và chắc chắn là những người Napeolitan có rất nhiều đam mê. Tôi biết đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, cả về bóng đá lẫn kinh nghiệm sống. Tôi rất vui mừng được bắt đầu.

“Khi bạn có cơ hội làm công việc này, với tư cách là một cầu thủ hay huấn luyện viên, tôi nghĩ trải nghiệm ở Napoli không giống bất cứ điều gì khác.”

Sân Stadio Maradona, trước đây gọi là Stadio San Paolo, mang đến những kỷ niệm đặc biệt cho người đàn ông 54 tuổi.

“Tôi có một kỷ niệm rất đẹp về Stadio Maradona,” anh nói.

“Napoli v Lecce, nơi tôi có đặc quyền theo kèm Maradona. Chung cuộc chúng tôi thua 2-3 vì Carnevale ghi bàn nhưng kỷ niệm đẹp nhất của tôi là bàn thắng đầu tiên ở Serie A, vào lưới Maradona khi theo kèm Maradona. Đó là một sự hài lòng lớn đối với tôi.”

Khi được yêu cầu gửi lời nhắn tới người hâm mộ Napoli, Conte đã sử dụng cách diễn đạt rất phổ biến của người Naples.

“Chỉ có một điều muốn nói với người hâm mộ,” anh nói.

“Không chỉ với người hâm mộ, với tất cả mọi người ở Napoli và đó là ‘Amma fatica'” có nghĩa là: ‘Chúng tôi có việc phải làm’ và tóm tắt một cách hoàn hảo thái độ và tâm lý của huấn luyện viên.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi SSC Napoli (@officialsscnapoli)nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay