Venice cảnh báo Turin phải trả tiền để săn trộm Vanoli

Paolo Vanoli đưa Venezia thăng hạng lên Serie A, nhưng lại muốn ra đi để đảm nhận vai trò mới ở Torino nên CLB của anh cảnh báo ‘bất cứ ai muốn anh phải trả điều khoản giải phóng.’

Lagunari đã đảm bảo vị trí của họ trong giải đấu hàng đầu thông qua trận play-off, đánh bại Cremonese trong trận chung kết để đi tiếp cùng với Parma và Como từ Serie B.

Tuy nhiên, Vanoli đã được Torino tiếp cận để thay thế Ivan Juric và muốn đó là bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh.

Điều này đã được xác nhận bởi Chủ tịch Venezia Duncan Niederauer, người đã cảnh báo huấn luyện viên sẽ không được phép rời đi một cách dễ dàng như vậy.

Venezia cảnh báo Vanoli không thể ra đi tự do

“Vanoli đã làm được một công việc phi thường và chúng tôi muốn anh ấy tiếp tục làm huấn luyện viên của chúng tôi,” Niederauer nói với tuttoveneziasport.it.

“Đây luôn là ý định của chúng tôi, như tôi cũng đã nói trước đây. Chiều nay, người đại diện của Vanoli đã thông báo với chúng tôi mong muốn rời Venezia của anh ấy.

“Chúng tôi rất buồn khi nhận được tin này vì chúng tôi muốn cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình. Ngoài ra còn có một điều khoản giải phóng cần ghi nhớ, trong đó yêu cầu phải trả một khoản phạt mà câu lạc bộ muốn nhận sự phục vụ của huấn luyện viên của chúng tôi sẽ phải trả.”

Vanoli bước sang tuổi 52 vào tháng 8 và gia nhập Venezia vào tháng 11 năm 2022, với hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2026.

Các vai trò khác của ông là ở Spartak Moscow, nhưng dành phần lớn sự nghiệp huấn luyện của mình với tư cách là trợ lý giám đốc cho Gian Piero Ventura và Antonio Conte.

Điều này bao gồm đội tuyển Ý, Chelsea và Inter.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay