Tương lai Lazio của Guendouzi vẫn chưa chắc chắn: Aston Villa chuẩn bị lời đề nghị, Newcastle quan tâm

Tương lai của Matteo Guendouzi tại Lazio vẫn chưa chắc chắn dù Igor Tudor đã từ chức và theo La Gazzetta dello Sport, Newcastle đã gia nhập Aston Villa trong cuộc đua giành tiền vệ người Pháp.

Newcastle đã gia nhập Aston Villa trong cuộc đua giành tiền vệ Guendouzi của Lazio trong khi cầu thủ người Pháp đang cân nhắc tương lai của mình tại Stadio Olimpico, La Gazzetta dello Sport đưa tin.

Cựu cầu thủ Arsenal muốn rời câu lạc bộ nếu Igor Tudor ở lại. Guendouzi đã không có quan hệ tốt với chiến thuật gia người Croatia kể từ thời họ ở Marseille, và trong thời gian ngắn ngủi của Tudor ở Lazio, Guendouzi đã mất vị trí xuất phát.

Guendouzi cho biết vào tháng 2 rằng việc từ chức của Maurizio Sarri đã khiến ông ‘hơi sốc’.

Guendouzi: Aston Villa chuẩn bị lời đề nghị, Newcastle quan tâm

Với việc Marco Baroni đến thay thế Tudor, Lazio tự tin hơn rằng Guendouzi sẽ ở lại câu lạc bộ sau mùa hè, nhưng theo Gazzetta, cựu cầu thủ Arsenal vẫn chưa quyết định về tương lai của mình tại Olimpico.

Aston Villa dường như sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro, nhưng Newcastle cũng thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 25 tuổi, người bị cám dỗ bởi việc chuyển đến Premier League khi Tudor được cho là sẽ ở lại.

Tờ giấy màu hồng tuyên bố Lazio không muốn bán cựu cầu thủ Arsenal ngay cả khi họ có thể nghe những lời đề nghị vượt quá 30 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay