Tudor rời Lazio sau chưa đầy ba tháng

Lazio đang tiến hành phương án chấm dứt hợp đồng với Igor Tudor sau những lần gặp nhau gần đây không thể xoa dịu được căng thẳng giữa HLV và CLB.

Huấn luyện viên 46 tuổi người Croatia đã tiếp quản Biancocelesti vào tháng 3 sau sự từ chức gây sốc của Maurizio Sarri, người cảm thấy 3 năm cầm quân của mình đã kết thúc sớm, buộc phải thay đổi vào giữa mùa giải.

Tudor đã thể hiện khá tốt trong 11 trận đấu dẫn dắt Lazio, dẫn dắt câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ bảy và giành quyền tham dự Europa League sau sáu trận thắng và ba trận hòa trên khắp Serie A và Coppa Italia. Anh ấy đã ký hợp đồng một năm với tùy chọn trong một giây.

Tudor rời Lazio

Theo chi tiết của Gianluca Di Marzio, Tudor đã quyết định rời Lazio sau khi không tìm được điểm chung với chủ tịch Claudio Lotito và giám đốc thể thao Angelo Fabiani khi thảo luận về tương lai của dự án ở thủ đô nước Ý.

Hợp đồng của anh sẽ sớm bị chấm dứt, buộc Biancocelesti phải nhanh chóng tìm người thay thế. Một lựa chọn là Marco Baroni, người sẵn sàng rời Hellas Verona; anh ấy đã có cuộc gặp với Giám đốc điều hành Monza, Adriano Galliani vào tối thứ Ba để thảo luận về khả năng chuyển đến câu lạc bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay