Trận sân nhà cuối cùng của sáu cầu thủ Roma, nhưng tương lai không chắc chắn hơn

Romelu Lukaku nằm trong số sáu cầu thủ Roma sẽ chơi lần cuối tại Stadio Olimpico tối nay, nhưng nhiều hơn nữa, trong đó có Paulo Dybala, đang phải đối mặt với một tương lai bất định ở thủ đô.

Roma đến thăm Genoa tại Stadio Olimpico tối nay trong trận sân nhà cuối cùng của mùa giải.

Theo báo cáo của Il Corriere dello Sport, đây sẽ là trận đấu sân nhà cuối cùng của một số cầu thủ Giallorossi.

Nhiều người sẽ trở lại câu lạc bộ của họ sau khi kết thúc thời gian cho mượn ở thủ đô: Lukaku (Chelsea), Dean Huijsen (Juventus), Renato Sanches (PSG), Sardar Azmoun (Bayer Leverkusen) và Rasmus Kristensen (Leeds United). Rui Patricio cũng sẽ ra đi vì Roma sẽ không gia hạn hợp đồng với anh, hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6.

Trận sân nhà cuối cùng của sáu cầu thủ Roma, nhưng tương lai không chắc chắn hơn

Giallorossi cũng đang đưa ra những đánh giá về Leonardo Spinazzola. Daniele De Rossi muốn giữ anh ở lại câu lạc bộ, nhưng Roma cần hậu vệ người Ý giảm lương. Hợp đồng của Spinazzola cũng sẽ hết hạn vào tháng tới.

De Rossi được dự đoán sẽ yêu cầu Roma ký hợp đồng vĩnh viễn với Angelino với giá 5 triệu euro, trong khi những cầu thủ khác có một tương lai không chắc chắn ở thủ đô.

Đáng chú ý nhất là Dybala, người có điều khoản 12 triệu euro có thời hạn đến ngày 30/7. Edoardo Bove, Nicola Zalewski, Zeki Celik, Rick Karsdorp và Chris Smalling sẽ ra đi để nhận được lời đề nghị phù hợp, trong khi tương lai của Diego Llorente vẫn chưa được xác định.

Hậu vệ người Tây Ban Nha đang được cho mượn từ Leeds United và Roma có thể mua anh vĩnh viễn với 5 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay