Totti giải thích vì sao ‘bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra’ ở chung kết Atalanta – Juventus Coppa Italia

Francesco Totti kỳ vọng vào một ‘trận đấu tuyệt vời’ trong trận chung kết Coppa Italia giữa Atalanta và Juventus, ca ngợi trận đấu trước và giải thích lý do tại sao không thể tính trận đấu sau.

Bianconeri bị coi là đội yếu hơn trước trận chung kết cúp quốc gia, khi chỉ thắng 2 trong 15 trận liên tiếp gần đây nhất, một phong độ dường như đã khiến huấn luyện viên Massimiliano Allegri lên án trước mùa hè.

Ở phía bên kia bảng, Atalanta đang khao khát giành được một chiếc cúp dưới thời Gian Piero Gasperini, người đã thay đổi câu lạc bộ trong 8 năm qua. Họ cũng đang thi đấu trong trận chung kết Europa League, nơi họ sẽ đối đầu với Bayer Leverkusen đang bay cao của Xabi Alonso.

Totti nói về trận chung kết Cúp Italia

Nói chuyện với Sport Mediaset thông qua TMW, Totti lần đầu tiên được hỏi liệu anh có tin rằng Juventus là đội yếu hơn trong trận chung kết Coppa Italia hay không.

“Thành thật mà nói, tôi không nghe thấy, họ là hai đội tuyệt vời đang thi đấu tốt. Atalanta đang ở thời điểm tốt hơn, họ còn một trận chung kết nữa nhưng đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời.”

Anh ấy đã đề cập đến những kỳ vọng của mình cho trận chung kết.

“Đây sẽ là một trận chung kết tuyệt vời, mỗi huấn luyện viên có cách chơi riêng, họ biết cách sắp xếp nó.”

Totti nhận xét liệu Atalanta có làm anh ngạc nhiên ở mùa giải này không.

“Không, họ đã làm tốt trong nhiều năm, năm nay rất tốt. Họ đã mang lại sự nhất quán cho dự án, họ có một huấn luyện viên tuyệt vời và những cầu thủ tuyệt vời.”

Ông được hỏi liệu những tin đồn xung quanh tương lai của Allegri có ảnh hưởng tới Juventus hay không.

“Các cầu thủ luôn là người cuối cùng biết huấn luyện viên đang làm gì. Tôi nghĩ đó là chuyện nội bộ, chỉ có họ mới biết sự thật.”

Cuối cùng, Totti nói về nơi trận đấu sẽ được quyết định.

“Ở khắp mọi nơi, đó là trận chung kết và trận đấu một lần. Khi bạn chơi những trận đấu này, bạn cố gắng không để thủng lưới bàn thắng trong thời gian chờ đợi. Bất cứ ai (có thể quyết định, chủ biên), bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay