Tottenham và Newcastle sẵn sàng tranh giành át chủ bài Atalanta

Ederson đã chứng tỏ mình là một ngôi sao trong chiến thắng chung cuộc Europa League của Atalanta trước Bayer Leverkusen, thu hút sự quan tâm từ Tottenham và Newcastle.

Tiền vệ 24 tuổi người Brazil lặng lẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân tại Sân vận động Aviva vào tối thứ Tư, xuất hiện trên khắp sân khi anh giúp đưa la Dea đến chiếc cúp đầu tiên sau sáu thập kỷ, chứng tỏ mình là một ngôi sao hàng đầu. tài năng.

Atalanta sẵn sàng bán một số cầu thủ vào mùa hè, đặc biệt là Teun Koopmeiners dự kiến ​​​​sẽ ra đi với mức phí cao, nhưng một tiền vệ khác có thể sẽ sớm ra đi ở Bergamo.

Tottenham và Newcastle quan tâm đến Ederson

Daily Mirror tuyên bố Newcastle, Tottenham và Manchester United đều quan tâm đến việc chiêu mộ Ederson của Atalanta vào mùa hè, với việc hai cựu này đã theo dõi tiền vệ này trong một số dịp trong mùa giải này.

Cầu thủ 24 tuổi này được coi là phù hợp với Premier League có nhịp độ nhanh nhưng sẽ không hề rẻ, có thể sẽ đưa ra mức phí khoảng 50 triệu euro khi hợp đồng của anh ở Bergamo kéo dài đến tháng 6 năm 2027.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay