Toni: ‘Chỉ De Rossi mới có thể thay thế Mourinho’ và Milan nên ‘ký hợp đồng’ với ngôi sao Man City

Cựu tiền đạo người Ý Luca Toni cảm thấy Daniele De Rossi là người duy nhất có thể thay thế José Mourinho và Roma và cảm thấy Milan nên cố gắng ký hợp đồng với Julian Alvarez của Manchester City: ‘Nếu anh ấy không muốn ngồi dự bị…’

Serie A cũ Vua phá lưới Toni, nhà vô địch World Cup 2006 cùng tuyển Ý, có ý tưởng rất rõ ràng về việc Milan nên mua ai để thay thế Olivier Giroud.

Cựu tiền đạo của Arsenal và Chelsea sẽ rời San Siro khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6, gia nhập LAFC theo dạng chuyển nhượng tự do.

Joshua Zirkzee và Benajmin Sesko được cho là có ý định chuyển đến Milan, nhưng Toni cảm thấy Rossoneri nên tìm nơi khác.

Toni khuyên Milan ký hợp đồng với các ngôi sao của Man City hoặc Real Madrid

“Nếu Julian Alvarez không còn muốn ngồi dự bị nữa, anh ấy sẽ là một cầu thủ đã thành danh và quen với chiến thắng,” cựu tiền đạo nói với tờ Tuttosport trên trang 18 hôm thứ Tư.

“Tôi sẽ ký hợp đồng với những cầu thủ hàng đầu nhưng không có đủ thời gian thi đấu. Hãy xem Milan đã làm gì với Pulisic. Đây là điều tôi nghĩ đến khi nghĩ về Rodrygo. Tôi sẽ ngay lập tức ký hợp đồng với anh ấy nếu anh ấy rời Real Madrid. Với việc Mbappé gia nhập Madrid, sẽ có sự cạnh tranh ở cánh, vì vậy sẽ tốt hơn nếu trở thành nhân vật chính ở Milan. Tôi thà gia nhập một câu lạc bộ hàng đầu như Milan còn hơn là ngồi dự bị ở một câu lạc bộ khác.”

Zlatan Ibrahimovic sẽ đóng vai trò chủ chốt trong chiến lược chuyển nhượng của Milan cũng như quyết định về huấn luyện viên mới. Người Thụy Điển được bổ nhiệm làm cố vấn của RedBird vào tháng 12 năm 2023. Vai trò mới này có phù hợp với anh ấy không?

“Tôi không biết, đó là một trong những vai trò mà anh ấy không phải là nhà vô địch như trước đây, nhưng hãy để tôi giải thích,” Toni trả lời.

“Chúng ta phải xem liệu anh ấy có thích nó không. Anh ấy là một sự hiện diện quan trọng, người có thể mang lại động lực và lời khuyên quý giá, nhưng thật không may cho Milan, anh ấy sẽ không vào sân.”

Toni: ‘Chỉ De Rossi mới có thể thay thế Mourinho’

Thế còn đồng đội cũ của Toni, De Rossi thì sao? Cựu tiền vệ này thay thế Mourinho vào tháng 1 và sẽ sớm ký gia hạn hợp đồng tại Stadio Olimpico.

Toni nói: “Anh ấy luôn muốn trở thành huấn luyện viên và là người duy nhất có thể thay thế Mourinho ở Roma và chịu được tác động.

“Anh ấy đang làm tốt; anh ấy đã đưa ra bản sắc cho đội, nhưng kỳ vọng sẽ cao hơn trong mùa giải tới, và bạn phải xem liệu câu lạc bộ có đáp ứng được yêu cầu của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng hay không.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay