Tiago Santos: Chi tiết đằng sau lời đề nghị đầu tiên của Milan dành cho tài năng Lille

Milan sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên với Lille cho Tiago Santos trong những ngày tới, với mong muốn đánh bại sự cạnh tranh giành hậu vệ phải tài năng này.

Rossoneri đang lên kế hoạch cho một số thay đổi quan trọng trong mùa hè, khi đã xác định được hai lĩnh vực quan trọng trong đội hình cần tăng cường – một tiền đạo mới thay thế Oliver Giroud, người sẽ chuyển đến Los Angeles FC, và một hậu vệ phải mới để tăng cường hàng phòng ngự.

Milan xác định hai lựa chọn khả thi để đá cặp với Davide Calabria ở bên phải hàng phòng ngự, đó là Tiago Santos của Lille và Emerson Royal của Tottenham. Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh, câu lạc bộ đã quyết định hành động theo hướng cũ.

Milan đề nghị mua Tiago Santos

Daniele Longo của Calciomercato.com nêu chi tiết cách bộ đôi Milan Geoffrey Moncada và Zlatan Ibrahimovic sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên với Lille cho Tiago Santos vào tuần tới, sẵn sàng đề xuất một thỏa thuận trị giá 10 triệu euro cộng với 2-3 triệu euro các điều khoản bổ sung và điều khoản bán lại trong tương lai. .

Tài năng 21 tuổi được đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes nên có thể khó đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ phải, người đã ghi 3 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo qua 43 trận mùa này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay