Thời hạn chuyển nhượng của De Ketelaere sắp đến gần trong bối cảnh Milan có thể trở lại

Milan không sẵn lòng hạ phí chuyển nhượng của Charles De Ketelaere và Atalanta có thể kích hoạt điều khoản để ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ người Bỉ cho đến ngày 14 tháng 6. Tuy nhiên, nếu hết hạn, CDK sẽ ‘hầu như’ trở lại San Siro, Sky Sport Italia đưa tin.

De Ketelaere đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên dưới dạng cho mượn tại Atalanta và câu lạc bộ có trụ sở tại Bergamo đã thông báo vào tháng Tư rằng họ sẽ mua anh vĩnh viễn vào mùa hè.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khẳng định La Dea đang đàm phán để giảm phí chuyển nhượng của tiền đạo này và trả ít hơn 22 triệu euro, đó là số tiền đã thỏa thuận với Milan một năm trước.

Điều khoản mua đứt tiền đạo người Bỉ của Atalanta chính thức hết hạn vào ngày 14/5, tức thứ Sáu tuần này.

Thời hạn chuyển nhượng của De Ketelaere sắp đến gần trong bối cảnh Milan có thể trở lại

GENOA, Ý – NGÀY 11 THÁNG 2: Charles De Ketelaere của Atalanta phản ứng trong trận đấu Serie A TIM giữa Genoa CFC và Atalanta BC – Serie A TIM tại Stadio Luigi Ferraris vào ngày 11 tháng 2 năm 2024 ở Genoa, Ý. (Ảnh của Simone Arveda/Getty Images)

Theo Sky Sport Italia, Atalanta không chỉ muốn giảm giá một chút mà còn đang nỗ lực đàm phán lại một phần công thức thanh toán.

Milan không sẵn lòng thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thỏa thuận ban đầu, vì vậy nếu Atalanta không sử dụng phương án mua đứt của họ trước thời hạn, CDK sẽ quay trở lại Milan.

Ngay cả trong hoàn cảnh này, Atalanta sẽ tiếp tục nói chuyện với Rossoneri. De Ketelaere đã đạt được con số gấp đôi về số bàn thắng và đường kiến ​​tạo ở Bergamo dưới thời Gian Piero Gasperini và nhiều lần nói rằng anh ấy muốn ở lại sân vận động Gewiss.

Tuy nhiên, nếu Atalanta không mua đứt De Ketelaere trước ngày 14/6, cầu thủ người Bỉ sẽ “gần như” trở lại Milan, chờ đợi các cuộc đàm phán tiếp theo giữa hai câu lạc bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay