Thỏa thuận đã hoàn tất: Fiorentina và Palladino đồng ý các điều khoản – báo cáo

Fiorentina và huấn luyện viên tương lai Raffaele Palladino đã đạt được thỏa thuận đầy đủ về cuộc hẹn tại Stadio Artemio Franchi theo báo cáo tại Ý vào tối thứ Hai.

Palladino đồng ý các điều khoản với Fiorentina

Palladino đã đến thành phố vào thứ Hai và được phát hiện đến ga Santa Maria Novella ở Florence trước đó trong ngày. Kể từ đó, anh ấy đã tham dự một cuộc họp tại trụ sở câu lạc bộ để hoàn tất thỏa thuận.

Theo TMW và những người khác, Palladino sẽ ký hợp đồng hai năm, cho đến mùa hè năm 2026, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Người ta tin rằng anh ấy sẽ nhận được mức lương ròng 1,6 triệu euro mỗi mùa. Anh ấy cũng dự kiến ​​​​sẽ mang theo năm đến sáu nhân viên đi cùng.

Việc bổ nhiệm người đàn ông 40 tuổi này được đưa ra sau quyết định của cựu huấn luyện viên, Vincenzo Italiano, từ bỏ vai trò của mình khi hết hạn hợp đồng, hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Italiano đã dẫn dắt Tuscany trong ba mùa giải, dẫn đầu câu lạc bộ vào hai trận chung kết Europa Conference League liên tiếp.

Trong khi đó, Palladino đã trải qua hai năm làm huấn luyện viên trưởng của Monza, thay thế Giovanni Stroppa vào tháng 9 năm 2022. Trước đây ông từng là đội Primavera của câu lạc bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay