Thiago Motta xác định 3 cầu thủ không thể chạm tới ở Juventus

La Gazzetta dello Sport đưa tin Thiago Motta coi Andrea Cambiaso, Kenan Yildiz và Nicolò Fagioli là ba cầu thủ không thể chạm tới trong đội hình Juventus của anh ấy.

Motta chuẩn bị trở thành huấn luyện viên mới của Juventus vào năm 2024-25. Gazzetta đưa tin Bianconeri sẽ xác nhận việc bổ nhiệm huấn luyện viên vào đầu tháng 6 nhưng theo tờ giấy hồng, triều đại của Motta tại Allianz Stadium ‘thực tế đã bắt đầu’.

Theo báo cáo, cựu huấn luyện viên Bologna đã xác định được ba cầu thủ không thể chạm tới trong đội hình của mình. Họ là Cambiaso, Yildiz và Fagioli.

Thiago Motta xác định 3 cầu thủ không thể chạm tới ở Juventus

Hậu vệ cánh người Ý mới đây đã gia hạn hợp đồng đến năm 2029, Yildiz cũng sẽ sớm ký hợp đồng mới, còn Fagioli vừa trở lại sau lệnh cấm đánh bạc 7 tháng.

Motta hy vọng giữ Gleison Bremer trong đội và hình thành mối quan hệ đối tác phòng ngự với Riccardo Calafiori, nhưng Bianconeri có thể cần phải bán cầu thủ người Brazil để mua hậu vệ Bologna.

Tuần tới, Cristiano Giuntoli sẽ có cuộc gặp ‘quyết định’ với người đại diện và mẹ của Adrien Rabiot, Veronique, để xác định xem cầu thủ người Pháp có kéo dài thời gian ở lại sau năm 2024 hay không. Bayern Munich và một số câu lạc bộ Premier League quan tâm đến cựu ngôi sao PSG từng thi đấu với Thiago Motta trong thời gian ở thủ đô nước Pháp.

Tương lai của Federico Chiesa vẫn chưa chắc chắn, và điều tương tự cũng đúng với Wojciech Szczesny, khi Juventus đã đạt được nguyên tắc thỏa thuận ký hợp đồng với Michele Di Gregorio từ Monza.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay