Thiago Motta sẵn sàng gặp Juventus, hai ngôi sao Bologna trong tầm ngắm

Juventus sẽ có cuộc gặp mang tính quyết định với Thiago Motta vào tuần tới và hy vọng anh có thể thuyết phục được 2 ngôi sao của Bologna cùng mình chuyển đến Turin vào mùa hè này.

Rossoblu đã chính thức xác nhận quyết định không ký hợp đồng mới với Emilia-Romagna của chiến lược gia người Ý gốc Brazil vào thứ Năm, cho phép anh rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào cuối tháng 6, sẵn sàng gia nhập Bà đầm già.

Juventus đã chuẩn bị một hợp đồng 3 năm trị giá khoảng 5 triệu euro mỗi mùa cho Thiago Motta, người sẵn sàng xây dựng một dự án mới ở thủ đô Piedmont. Sự xuất hiện của anh ấy sẽ báo hiệu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho câu lạc bộ, đội đã cắt đứt quan hệ với Massimiliano Allegri.

Thiago Motta gặp Juventus

Trang ba của Tuttosport hôm nay và trang 14 của Gazzetta dello Sport hôm nay đều nêu chi tiết về việc Thiago Motta sẽ gặp ban giám đốc Juventus vào thứ Hai tuần tới, sau trận đấu cuối cùng của anh ấy phụ trách Bologna, để hoàn tất việc chuyển đến Turin sắp xảy ra.

Giám đốc thể thao của Bianconeri, Cristiano Giuntoli đang hy vọng chiến thuật gia này có thể giúp thuyết phục Joshua Zirkzee và Riccardo Calafiori cùng ông đến thủ đô Piedmont, giúp đánh bại sự cạnh tranh ở châu Âu dành cho cặp đôi tài năng này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay