Thiago Motta không thấy Chiesa hay Szczesny ở Juventus

Theo Sky Sport Italia, Thiago Motta muốn xây dựng đội bóng Juventus của mình với Adrien Rabiot, Manuel Locatelli, Gleison Bremer và Michele Di Gregorio, đồng thời giải phóng Federico Chiesa và Wojciech Szczesny.

Huấn luyện viên của Bologna thông báo ông sẽ rời Stadio Dall’Ara và được nhiều người dự đoán sẽ chuyển đến sân Allianz Juventus Stadium ở Turin.

Max Allegri đã có đội hình yêu thích của mình và đây sẽ là một đội hình khác với đội hình 3-5-2 truyền thống của anh ấy, nhưng cũng có một vài điều bất ngờ sắp xảy ra.

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio tuyên bố tối nay trên Sky Sport Italia rằng Thiago Motta dự định xây dựng đội bóng của mình xung quanh những cầu thủ bao gồm Rabiot, Locatelli và Bremer.

Trong số ba người, chỉ có Locatelli dường như được đảm bảo ở lại, vì Rabiot sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, trong khi Bremer là đối tượng nhận được những lời đề nghị lớn từ Manchester United.

Thiago Motta lên kế hoạch cải tổ Juventus

Đã có xác nhận chính thức rằng Di Gregorio sẽ gia nhập từ Monza với giá 18 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro tiền thưởng, nhưng thủ môn mới dự kiến ​​sẽ là lựa chọn đầu tiên của họ với Mattia Perin dự bị.

Điều đó có nghĩa là Szczesny đang được đưa ra thị trường vì anh ấy còn một năm nữa trong hợp đồng và đã được liên kết với Bayern Munich, vì vậy Juventus hy vọng sẽ huy động được một số tiền từ việc bán anh ấy.

Một cầu thủ khác mà Di Marzio khẳng định không nằm trong kế hoạch của Thiago Motta là Chiesa, người nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng của Roma và Milan.

Chiesa sẽ không phải là cầu thủ được lựa chọn đầu tiên trong đội hình xuất phát của huấn luyện viên mới, vì vậy nếu có những lời đề nghị dành cho tuyển thủ Ý, chúng sẽ được xem xét.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay