Thiago Motta đưa ra hai yêu cầu tới Juventus trước mùa hè

Thiago Motta đã đưa ra một số yêu cầu cụ thể với giám đốc Juventus Cristiano Giuntoli trước kỳ chuyển nhượng mùa hè vì không muốn mất hai cầu thủ.

Huấn luyện viên người Ý gốc Brazil sẽ sớm tiếp quản Bà đầm già sau khi kết thúc thời gian làm việc với Bologna, ông đã quyết định không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ mặc dù đã đưa họ đến Champions League lần đầu tiên sau sáu thập kỷ.

Juventus đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè quan trọng khi họ tìm cách hồi sinh đội hình trước khi trở lại Champions League. Câu lạc bộ cũng sẽ tham gia Club World Cup được tổ chức lại vào mùa hè năm 2025.

Thiago Motta yêu cầu Juventus

Daniele Longo của Calciomercato.com kể chi tiết việc Thiago Motta yêu cầu Juventus tìm cách giữ Adrien Rabiot vì không muốn mất tiền vệ người Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Giuntoli sẽ sớm cung cấp cho cầu thủ 29 tuổi một hợp đồng có thời hạn 2 năm trị giá 7 triệu euro mỗi mùa.

HLV Bianconeri sắp ra mắt cũng đề nghị Bà đầm già tìm cách giữ chân Gleison Bremer, không muốn bán hậu vệ này trong những tháng tới. Kế hoạch là bán những cầu thủ không cần thiết như Dean Huijsen, Matias Soule, Fabio Miretti và Weston McKennie để tạo nguồn lực.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay