Tammy Abraham không muốn rời Roma

Bất chấp những nghi ngờ từ Roma, Tammy Abraham không muốn rời thủ đô nước Ý vào mùa hè này khi anh muốn chứng tỏ bản thân ở Serie A một lần nữa.

Tiền đạo 26 tuổi người Anh hầu như không ra sân cho Giallorossi trong nhiệm kỳ này sau khi dính chấn thương dây chằng chéo trước vào tháng 6 năm ngoái, một vấn đề khiến anh phải ngồi ngoài hơn 280 ngày. Anh ấy bị giới hạn chỉ thi đấu 318 phút trong 12 trận đấu.

Tammy Abraham đã tỏa sáng trong mùa giải đầu tiên với Roma, ghi 17 bàn sau 37 trận ở Serie A, nhưng phải vật lộn để tái tạo phong độ trong mùa giải thứ hai, chỉ ghi được 8 bàn sau 38 trận ở giải VĐQG. Câu lạc bộ đã bắt đầu xem xét việc bán tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Tammy Abraham đói

Trang 21 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Tammy Abraham không muốn rời Roma vào mùa hè này, muốn chứng tỏ bản thân với Daniele De Rossi ở Serie A mùa tới.

Trước chuyến đi đến Australia, nơi anh ghi bàn trong trận giao hữu với Milan, anh đã nói với bạn bè và gia đình rằng anh muốn ở lại thủ đô nước Ý, hạnh phúc trong đội hình bất chấp những tin đồn về tương lai của anh.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay