Tại sao Pinamonti có thể tìm đường trở lại Inter

Inter đã bán Andrea Pinamonti cho Sassuolo chỉ một năm trước nhưng được cho là có thể tìm cách đưa tiền đạo này trở lại vào mùa hè.

Tiền đạo 25 tuổi này ban đầu gia nhập Neroverdi theo dạng cho mượn vào mùa hè năm 2022 trước khi chuyển đến Reggio-Emilia trị giá 20 triệu euro vào năm ngoái, ký hợp đồng 4 năm.

Pinamonti đã thể hiện tốt bất chấp những khó khăn của Sassuolo trong mùa giải này, ghi 11 bàn và cung cấp 2 đường kiến ​​tạo trong 38 trận đấu ở Serie A, ghi bàn vào lưới các câu lạc bộ như Fiorentina, Milan và Juventus. Anh ấy đã không thể ngăn câu lạc bộ xuống hạng Serie B, khiến anh ấy rơi vào tình thế khó xử.

Tương lai của Pinamonti

Trang 23 của tờ Gazzetta dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách Inter đang tìm kiếm tiền đạo thứ tư để củng cố đội hình của Simone Inzaghi trước mùa giải bận rộn 2024-25 và sẵn sàng đưa Pinamonti trở lại, thậm chí có thể dưới dạng cho mượn, để thay thế Marko Arnautovic.

Cầu thủ 25 tuổi này sẽ được coi là cầu thủ cây nhà lá vườn cho mục đích đăng ký đội tuyển và có thể sẽ rẻ hơn so với các lựa chọn khác như Albert Gudmundsson của Genoa do Sassuolo xuống hạng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay