Tài năng người Ý Casadei tiết lộ gợi ý chuyển nhượng Chelsea sau khi kết thúc mùa giải

Cesare Casadei cảm ơn người hâm mộ Chelsea vì ‘tình yêu và sự ủng hộ’ của họ và hy vọng sớm gặp lại họ, cho thấy rằng anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ trong mùa giải 2024-25.

Tiền vệ người Ý đầy triển vọng được tung vào sân thay người từ băng ghế dự bị trong trận đấu cuối cùng tại Premier League của Chelsea trong mùa giải gặp Bournemouth vào Chủ nhật, chứng kiến ​​The Blues giành chiến thắng 2-1.

Sau tiếng còi chung cuộc, anh đã gửi một tin nhắn tới câu lạc bộ và người hâm mộ của họ, gợi ý rằng anh muốn ở lại Stamford Bridge sau mùa hè.

“Ba điểm vững chắc khi chúng ta bước vào cuối mùa giải. Cảm ơn các bạn đã yêu thương và ủng hộ. Tôi hy vọng sớm gặp lại tất cả các bạn”, chàng trai 21 tuổi viết trên X, trước đây là Twitter.

Casadei đã có 11 lần ra sân ở Premier League cùng Chelsea trong mùa giải này.

Casadei bắt đầu mùa giải dưới dạng cho mượn ở Leicester City, nhưng Chelsea đã đưa anh trở lại vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2024.

Là tuyển thủ U21 Ý, Casadei là một trong những tiền vệ triển vọng nhất của Ý và không phải ngẫu nhiên mà anh giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu tại U20 World Cup, giải đấu mà Ý đã thua trong trận Chung kết với Uruguay năm ngoái. Casadei cũng là cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong cuộc thi.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay