Szczesny từ chối rời Juventus bất chấp thỏa thuận với Di Gregorio

Wojciech Szczesny muốn kết thúc sự nghiệp của mình với Juventus và không có ý định rời đi vào mùa hè này, bất chấp sự xuất hiện sắp tới của Michele Di Gregorio.

Giám đốc thể thao của Bianconeri, Cristiano Giuntoli đã bắt đầu nhanh chóng chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, mong muốn giành được các mục tiêu của câu lạc bộ trước khi đối thủ của họ có thể đặt chân vào cửa.

Juventus đã đồng ý thỏa thuận với Monza về Di Gregorio, sẵn sàng trả 18 triệu euro cộng với 2 triệu euro phụ phí cho thủ môn tài năng người Ý. Bà đầm già hiện đang muốn chiêu mộ Szczesny vào mùa hè này và đã nhận được một số sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

vị trí của Szczesny

Daniele Longo của Calciomercato.com trình bày chi tiết cách Szczesny bị thuyết phục rằng anh có thể giữ được suất đá chính ở Juventus, bất chấp sự xuất hiện sắp tới của Di Gregorio. Gia đình anh cảm thấy như ở nhà ở Turin và không muốn rời thành phố để chuyển đi vào mùa hè này.

Thủ môn người Ba Lan đã thông báo kế hoạch của mình với các đồng đội ở Bianconeri, giao cho Giuntoli một nhiệm vụ khó khăn phía trước khi anh tìm cách thuyết phục cầu thủ 34 tuổi ra đi trong những tháng tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay