Sự quan tâm đến hậu vệ Tottenham và cuộc đàm phán của Cash với Aston Villa có ý nghĩa ba điều đối với Milan

Giám đốc Milan Geoffrey Moncada đang ở London để đàm phán về một số mục tiêu chuyển nhượng, bao gồm cả Matty Cash của Aston Villa, nhưng Emerson Royal cũng nằm trong tầm ngắm của Rossoneri, và điều này có ý nghĩa ba điều đối với Rossoneri.

Milan đang tìm cách tăng cường hàng phòng ngự bằng cách mua ít nhất một hậu vệ phải mới, và Cash của Aston Villa đã trở thành mục tiêu chính của gã khổng lồ Serie A.

Tuyển thủ Ba Lan đã có 46 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, ghi 5 bàn và cung cấp 3 đường kiến ​​tạo.

Rossoneri rõ ràng đang tìm kiếm sự nâng cấp cho đội trưởng của họ, Davide Calabria, người đã có những thăng trầm ở San Siro mùa này, nhưng cũng có lý do thứ hai khiến Diavoli đang tìm kiếm một hậu vệ phải mới.

Trên thực tế, dự bị của Calabria, Alessandro Florenzi, đã có mâu thuẫn với Paulo Fonseca tại Roma vào năm 2020 và huấn luyện viên người Bồ Đào Nha dự kiến ​​sẽ được Milan bổ nhiệm ngay bây giờ.

Sự quan tâm đến hậu vệ Tottenham và cuộc đàm phán của Cash với Aston Villa có ý nghĩa ba điều đối với Milan

Florenzi gia nhập PSG theo dạng cho mượn vào năm 2020 nhưng khi Fonseca nói trong một cuộc họp báo rằng anh ấy muốn giữ hậu vệ này ở Stadio Olimpico và Florenzi đã thúc đẩy việc chuyển đến Pháp, hậu vệ giàu kinh nghiệm người Ý đã trả lời trên mạng xã hội bằng cách dẫn lời nhà văn Pháp Voltaire. : “Yêu sự thật nhưng tha thứ cho lỗi lầm.”

Với việc hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025, không có gì đảm bảo rằng Florenzi sẽ ở lại San Siro sau mùa hè sau khi Fonseca được bổ nhiệm.

Calabria cũng đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại San Siro, và một hậu vệ phải mới gia nhập đội chắc chắn sẽ gây thêm áp lực cho đội trưởng Rossoneri, người sẽ phải cạnh tranh suất đá chính vào mùa giải 2024-25.

Cash và Royal có thể thay thế cả Calabria và Florenzi nếu họ rời đi, nhưng đồng thời, nếu một trong số họ ở lại, Milan vẫn có thể có được cả hai hậu vệ từ Premier League vì Royal cũng có thể chơi ở cánh trái và trở thành phương án dự bị cho Theo Hernandez vào năm 2024-25.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay