Strootman: ‘Gudmundsson có thể đẳng cấp thế giới như Salah’

Kevin Strootman tin rằng đồng đội ở Genoa, Albert Gudmundsson, cũng thể hiện sự hứa hẹn tương tự mà anh ấy đã thấy ở Mohamed Salah tại Roma. ‘Anh ấy có thể thực hiện bước nhảy vọt tương tự.’

Tiền vệ người Hà Lan từng cùng đội hình Roma với Salah trước khi chuyển đến Liverpool và không phải ai cũng tự tin rằng cầu thủ người Ai Cập có thể bước lên đẳng cấp thế giới.

Strootman nói với Radio TV Serie A: “Tôi đã nói rằng Salah không phải lúc nào cũng ghi bàn ở Roma, mặc dù đã ghi bàn rõ ràng 4 hoặc 5 lần mỗi trận.

“Vì vậy, những người khác lưu ý rằng nếu anh ấy ghi bàn mỗi khi rõ ràng, thì anh ấy sẽ ở Real Madrid hoặc Liverpool chứ không phải Roma. Và đó là nơi anh ấy kết thúc.”

Hiện tuyển thủ Iceland Gudmundsson được cho là có ý định chuyển đến Tottenham Hotspur, cũng như Inter, Juventus và Milan, sau màn ra mắt tuyệt vời ở Serie A tại Genoa.

“Nếu Gud có thể đạt được bước nhảy vọt tương tự, tôi nghĩ anh ấy có thể chơi tốt ở một câu lạc bộ siêu hàng đầu. Anh ấy phải làm điều đó để trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới, bởi vì phẩm chất của anh ấy đã là điều không thể nghi ngờ. Anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp nghiêm túc và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ còn làm tốt hơn nữa trong vài năm tới.”

Gudmundsson ra mắt mùa giải ở Serie A

Gudmundsson sẽ bước sang tuổi 27 vào tháng tới và đóng góp 14 bàn thắng cùng 3 đường kiến ​​tạo trong 33 lần ra sân ở Serie A cho Genoa mùa này.

Anh ấy cũng đã giúp họ thăng hạng từ Serie B mùa trước, khi đến vào tháng 1 từ AZ Alkmaar với chi phí chỉ 1,5 triệu euro.

Giá trị của Gudmundsson trên thị trường chuyển nhượng hiện đã lên tới gần 45 triệu euro, với những lời đề nghị đã bị Fiorentina từ chối vào giữa mùa giải.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay