Spalletti nói về sự nhiệt tình ‘lây lan’ trước những lời chỉ trích Napoli và Roma

Luciano Spalletti giải thích lý do tại sao Napoli có thể giành Scudetto với sự nhiệt tình ‘lây lan’, đồng thời nhắc nhở mọi người rằng ông từng bị chỉ trích vì Wojciech Szczesny và Alisson Becker ở Roma.

Huấn luyện viên người Ý đã có mặt tại sự kiện Sport Human Factor ở Rome và chắc chắn có những câu hỏi về câu lạc bộ cũ của ông.

Có vẻ khó tin rằng về cơ bản, cùng một đội mới giành được chức vô địch Serie A mùa trước nếu mùa giải này gặp khó khăn chỉ để đủ điều kiện tham gia Conference League.

Spalletti nói: “Đương nhiên, tôi rất buồn về một năm mà đội bóng cũ của tôi đang trải qua.

“Bạn cần huy động mọi điểm mạnh theo ý mình để không bao giờ phụ thuộc vào một người duy nhất mà phụ thuộc vào nhiều người và nhiều chi tiết. Trong môi trường đó, chúng tôi đã thu hút được rất nhiều người có lòng nhiệt tình lan tỏa vì cùng một mục tiêu.

“Điều đó cho phép chúng tôi tìm ra những điều bên trong chính mình, tạo ra tổ chức này và trật tự trong và ngoài sân cỏ, điều này trở thành một phẩm chất quan trọng đối với một đội.

“Chúng tôi đã viết dòng chữ ‘Tôi sẽ ở bên bạn’ trên áo đấu của mình để thu hút không chỉ những người trên sân hay trên khán đài, mà còn cả những ông già nhỏ bé đang ngồi trên băng ghế ở Khu phố Tây Ban Nha, như thể muốn nói rằng tất cả chúng ta đều như vậy. quan trọng đối với kết quả của đội này.”

Napoli hầu như không thay đổi đội hình, nhưng hiện đang có huấn luyện viên thứ ba trong mùa giải với Francesco Calzona, người được thuê ở vai trò tạm thời sau khi Rudy Garcia và Walter Mazzarri bị sa thải.

Các nhà phê bình Rome vẫn chọc tức Spalletti

Spalletti đã không giành được Scudetto tại Roma, nhưng đã tiến rất gần và cảm thấy mình chưa bao giờ được đánh giá cao ở đó, đặc biệt là sau khi trải nghiệm thứ hai kết thúc với sự căng thẳng khi Francesco Totti giải nghệ.

Nhìn lại, huấn luyện viên chỉ ra một số quyết định khác đã bị đánh giá thấp về lâu dài.

“Ở Roma, tôi có Szczesny và Alisson, nên đối với nhiều người, tôi đã thất bại với cả hai, hoặc cả hai đều vô dụng. Thay vào đó, cả hai đều có màn trình diễn tuyệt vời và chúng tôi tin rằng cả hai đều là nhà vô địch.

“Tôi đã đối xử với họ như vậy và vì điều đó, họ cảm ơn tôi vì cách tôi đã sử dụng họ.”

Szczesny tiếp tục đá chính ở Juventus, trong khi Alisson được bán cho Liverpool với giá 62,5 triệu euro cộng thêm 10 triệu euro tiền thưởng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay