Spalletti mổ xẻ Atalanta vs. Juventus đại chiến giành cúp Italia

Luciano Spalletti mô tả những cách tiếp cận ‘khác nhau’ mà Atalanta và Juventus thực hiện trong trận chung kết Coppa Italia, với những gì có thể khiến Bianconeri ‘tàn phá’.

Nó bắt đầu tại Stadio Olimpico ở Rome lúc 20:00 giờ Anh (19:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

Người chiến thắng phải được quyết định vào tối nay, vì vậy nếu hòa sau 90 phút, họ sẽ phải đá hiệp phụ hoặc thậm chí là đá luân lưu.

“Đây sẽ là một trận đấu rất cởi mở với bất kỳ kết quả nào, điều này chỉ phù hợp với giải đấu này. Tôi đã có cơ hội gặp hai đội ngày hôm qua và bạn có thể thấy sự căng thẳng mà họ có, họ muốn thi đấu tốt như thế nào vào tối nay”, Spalletti nói với Sport Mediaset.

HLV tuyển Italy dự đoán trận chung kết Coppa Italia tối nay sẽ diễn ra như thế nào?

“Họ có những phẩm chất khác nhau, một người thích chạy theo bạn và đi vòng quanh mọi khu vực, người kia thực tế hơn và cố gắng làm bạn ngạc nhiên khi bạn ít mong đợi nhất bằng một sự thay đổi nhịp độ tàn khốc.”

Tham vọng EURO 2024 của Spalletti

Spalletti cũng đang chuẩn bị đưa Italia tham dự giải EURO 2024 tại Đức diễn ra từ ngày 14/6 đến 14/7, còn Azzurri đang bảo vệ danh hiệu EURO 2020 của mình.

“Đội của tôi phải có những đặc điểm mà người Ý mong đợi. Mục tiêu của chúng tôi là khi trở về nhà sau cuộc thi, bất kỳ ai chúng tôi gặp đều có thể nói rằng họ tự hào về chúng tôi.”

Gianluca Scamacca là cầu thủ mà Spalletti thường theo dõi ở Stadio Olimpico, nhưng tuyển thủ Ý bị treo giò trong trận đấu lớn, trong khi hậu vệ Giorgio Scalvini của Atalanta chỉ đủ sức ngồi dự bị.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay