Spalletti gửi thông điệp mời Fagioli vào đội tuyển Ý

Luciano Spalletti đã gửi một tin nhắn tới đội tuyển Ý sơ bộ gồm 30 người của anh ấy, bao gồm cả Nicolo Fagioli của Juventus bất chấp lệnh cấm kéo dài của anh ấy.

HLV Azzurri xác nhận đội hình trước thềm giải vô địch châu Âu sắp tới, triệu tập 30 cầu thủ để bắt đầu chuẩn bị cho giải đấu tại Đức. Đội tuyển quốc gia sẽ đá hai trận giao hữu trước khi sang Đức gặp Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 4/6.th và Bosnia vào ngày 9 tháng 6th.

Đội hình sơ bộ của Ý gồm 30 người đã gây ra vô số cuộc thảo luận giữa người hâm mộ, với việc loại trừ nhiều cầu thủ khác nhau như Manuel Locatelli, Giacomo Bonaventura, Ciro Immobile, Michele Di Gregorio, Federico Gatti và Matteo Politano, gây ra một số nhầm lẫn.

Lời nhắn của Spalletti tới Fagioli

Một sự bất ngờ được đưa vào đội tuyển Ý sơ bộ của Spalletti là Fagioli, người mới chỉ thi đấu 358 phút cho Juventus mùa này sau khi vắng mặt 7 tháng thi đấu do bị cấm đặt cược vào các trận bóng đá.

Mặc dù một đôi chân mới có thể hữu ích cho Azzurri nhưng nó cũng cho thấy mong muốn của huấn luyện viên này là thể hiện sự ủng hộ đối với cầu thủ 23 tuổi, người đã bị buộc phải công khai chiến đấu với con quỷ của mình. Nếu lệnh cấm của anh ấy được rút ngắn hơn, Sandro Tonali cũng có thể được đưa vào, nhưng tiền vệ của Newcastle sẽ không thể thi đấu cho đến tháng 8.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay