Spalletti đưa ra lời khuyên cho Conte và suy ngẫm về sự ra đi của Napoli

CT Ý và cựu huấn luyện viên trưởng Napoli Luciano Spalletti đã bình luận về khả năng bổ nhiệm Antonio Conte tại Stadio Maradona, đồng thời phản ánh về việc ông rời Partenopei chỉ hơn một năm trước.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia đã nói chuyện với Sky Sport Italia vào thứ Hai trước EURO 2024 vào mùa hè này, nhưng ông cũng được hỏi ý kiến ​​​​về tình hình hiện tại ở Naples.

Dù đã dẫn dắt Napoli tới Scudetto đầu tiên sau hơn 30 mùa giải ở mùa giải trước, Spalletti đã nhanh chóng ra đi, rời bỏ vị trí của mình chỉ vài tuần sau khi kết thúc chiến dịch 2022-23.

Sau đó, ông được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Roberto Mancini làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Ý vài tuần sau đó.

Spalletti về Conte và Napoli

Antonio Conte được cho là sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Napoli sau một năm đầy biến động với Rudi Garcia, Walter Mazzarri và Francesco Calzona phụ trách đội bóng kể từ khi Spalletti ra đi.

Cựu huấn luyện viên Juventus, Inter và Chelsea đang đàm phán nâng cao và hiện được cho là đang thảo luận về các chi tiết tốt hơn của một hợp đồng tiềm năng.

Spalletti gọi Conte là “một huấn luyện viên rất giàu kinh nghiệm”.

Sau đó, anh ấy nói thêm: “Napoli có một đội bóng tuyệt vời, nếu không thì tôi đã không thể làm được những gì tôi đã làm ở đó. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, bạn sẽ biết nhiều hơn tôi. Việc thay đổi huấn luyện viên ba lần chắc chắn tạo ra một số vấn đề, nhưng đội hình là đỉnh cao ”.

Spalletti cũng được hỏi ông sẽ đưa ra lời khuyên gì cho bất kỳ huấn luyện viên nào bắt đầu sự nghiệp dưới thời Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis.

Anh ấy trả lời: “Có một thời điểm, tôi không còn nghe nữa. Anh ấy biết rất nhiều thứ, anh ấy đã đưa bóng đá đỉnh cao trở lại Naples và tạo ra một số đội bóng tuyệt vời.”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay