Sky: Roma đưa Abraham ra thị trường và cân nhắc việc bán Svilar

Sky Sport Italia đưa tin Roma đang chờ đợi những lời đề nghị dành cho Tammy Abraham và có thể phải bán Mile Svilar để tăng ngân sách chuyển nhượng vào mùa hè này.

Daniele De Rossi đã cảnh báo rằng Roma sẽ cần phải cải thiện “nhiều thứ” để trở thành ứng cử viên top 4 mùa tới, nhưng tân giám đốc Florent Ghisolfi một lần nữa sẽ phải đối mặt với ngân sách chuyển nhượng eo hẹp.

Sky: Roma đưa Abraham ra thị trường và cân nhắc việc bán Svilar

Sky Sport Italia xác nhận rằng Romelu Lukaku sẽ trở lại Chelsea vì Roma sẽ không mua anh vĩnh viễn. Sẽ có những thay đổi mạnh mẽ ở phía trước vì Abraham cũng có mặt trên thị trường, trong khi Paulo Dybala sẽ nhận được lời đề nghị tăng lương thành một hợp đồng dài hạn, nhưng vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Argentina có chấp nhận hay không.

Theo Sky, Giallorossi thậm chí sẽ cân nhắc việc bán thủ môn mới nổi Svilar để tăng ngân sách chuyển nhượng vào mùa hè này.

Cầu thủ 24 tuổi này đã trở thành cầu thủ đá chính thường xuyên dưới thời De Rossi và việc bán anh sẽ mang lại nguồn vốn đáng kể cho câu lạc bộ khi thủ môn này gia nhập Giallorossi theo dạng chuyển nhượng tự do từ Benfica vào năm 2022.

Corriere dello Sport đã đưa tin trước đó vào thứ Tư rằng ưu tiên của Roma là ký hợp đồng với một tiền đạo trung tâm mới vào mùa hè này.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay