Serie A đáp trả Maldini sau cáo buộc kiểm duyệt

Lega Serie A đã đưa ra một tuyên bố đáp lại những cáo buộc kiểm duyệt từ cựu giám đốc Milan, Paolo Maldini khi mối thù về cuộc phỏng vấn kể tất cả của ông vẫn tiếp diễn.

Vào ngày 9 tháng 5thcựu hậu vệ huyền thoại đã mở lòng về sự nghiệp thi đấu, thời gian làm giám đốc và việc rời Rossoneri một cách gay gắt trong một cuộc phỏng vấn dài với nhà báo Alessandro Alciato trên Radio Serie A, kênh phát thanh chính thức của giải đấu hàng đầu Ý.

Một ngày sau, Alciato cho rằng anh bị áp lực không phát sóng cuộc phỏng vấn, chia sẻ sự thất vọng của mình. Vào chiều thứ Ba, Maldini đã đưa ra một tuyên bố thông qua luật sư Danilo Biongiorno phàn nàn về việc kiểm duyệt, dẫn đến nguy cơ có thể có hành động pháp lý.

Lega Serie A trả lời Maldini

Trong một tuyên bố được đưa ra hôm nay, Lega Serie A đã phản hồi Maldini và luật sư Buongiorno của anh ta, thách thức các cáo buộc kiểm duyệt, cố gắng giải thích lý do tại sao nó không được liệt kê trên YouTube trong một thời gian ngắn trước khi được phát hành rộng rãi một lần nữa.

“Liên quan đến cáo buộc ‘kiểm duyệt’ cuộc phỏng vấn với Paolo Maldini được phát sóng trên ‘Radio Serie A with RDS’, Lega Serie A nêu rõ trong một tuyên bố rằng tin tức lan truyền là sai sự thật vì toàn bộ cuộc phỏng vấn được phát hai lần trên đài phát thanh vào Ngày 9 tháng 5 và ngay lập tức, bản thảo hoàn chỉnh được gửi đến tất cả các tòa soạn báo chí để họ hiểu đầy đủ về nó.

“Khẳng định rằng có áp lực không phát sóng cuộc phỏng vấn cũng không đúng sự thật, vì rất dễ xác minh vì việc xuất bản chỉ phụ thuộc vào chính Liên đoàn.

“Cuộc phỏng vấn này, sau khi được phát sóng đầy đủ trên đài phát thanh và sau khi những đoạn trích quan trọng nhất được đăng trên mạng xã hội chính thức của Liên đoàn, cũng đã được đăng lại toàn bộ trên kênh YouTube Serie A, nơi nó vẫn tồn tại cho đến chiều. .

“Sau nhiều bình luận tiêu cực, cũng nhằm vào nhân vật chính của cuộc phỏng vấn, Lega Serie A, hoàn toàn tự chủ về mặt biên tập và tuân thủ thông lệ điển hình trong việc quản lý các kênh xã hội và thường được áp dụng trước đây để hạn chế những cảm xúc tiêu cực tương tự, đã đặt cuộc phỏng vấn nói trên ở chế độ ‘không công khai’.

“Vào sáng thứ Sáu, ngay sau khi cuộc tranh cãi lắng xuống, cuộc phỏng vấn đã có thể được truy cập lại trên kênh YouTube chính thức của Liên đoàn và vẫn có thể xem đầy đủ cho đến ngày hôm nay.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay