Sarri tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu và giải thích việc bị Milan từ chối dẫn đến Napoli

Maurizio Sarri đã chia sẻ về kế hoạch nghỉ hưu, tình yêu bóng đá và việc chuyển đến Milan thất bại đã đưa anh đến với câu thần chú đáng nhớ ở Napoli như thế nào.

Huấn luyện viên 65 tuổi người Ý đã đột ngột chấm dứt 3 năm gắn bó với Lazio khi ông bất ngờ từ chức vào tháng 3, quyết định ra đi sau một chiến dịch khó khăn ở thủ đô nước Ý. Ông được thay thế bởi cựu chiến thuật gia của Marseille và Hellas Verona Igor Tudor.

Sarri tiếp tục được liên hệ với nhiều công việc khác nhau kể từ khi rời Lazio, với những điểm đến tiềm năng bao gồm Milan, Bologna, Torino và Fiorentina. Anh được cho là sẽ đảm nhận vai trò mới vào cuối mùa giải này.

Sarri mở màn

Nói chuyện với La Gazzetta dello Sport, Sarri lần đầu tiên thành thật thảo luận về kế hoạch cho những năm còn lại của sự nghiệp.

“Trong hai đến ba năm nữa, tôi sẽ nghỉ hưu và tôi sẽ tập trung vào việc giúp đỡ khu vực của mình cũng như những người xứng đáng được nhận điều đó vì những gì họ đã làm trong nhiều năm qua.”

Anh ấy nhận xét về mối quan hệ của mình với khu vực địa phương Figline Valdarno ở Tuscany.

“Tôi neo đậu ở Figline, tôi lớn lên ở quảng trường. Sau đó tôi chơi ở đội trẻ Figline và 5 năm ở đội một. Tôi phải gửi lời cảm ơn đến những người đã nuôi dạy tôi, các huấn luyện viên và tất cả những người đã là một phần trong sự nghiệp của tôi.

“Và hôm nay tôi ở đây uống cà phê với người bạn lâu năm của tôi Valerio Pianigiani. Cũng như những ngày gần đây, tôi dừng lại ở một buổi tập dành cho đội U12 ở địa phương và xem bóng đá thực sự. Tôi trở về nhà với tâm trạng vui vẻ.”

Sarri bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cựu huấn luyện viên Milan và tuyển Ý Arrigo Sacchi.

“Arrigo là một trong số ít người đã thay đổi bóng đá. Có một Sacchi trước và một Sacchi ở thế kỷ trước.”

Cuối cùng, Sarri được hỏi về việc chuyển đến Milan thất bại trong quá khứ.

“Nếu Berlusconi không nói không với tôi ở Milan thì tôi đã huấn luyện Napoli vĩ đại đó rồi.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay