Sarri: ‘Milan thất vọng và Fiorentina không liên lạc với tôi’

Maurizio Sarri thú nhận anh ‘thất vọng’ vì Milan và Fiorentina không tiếp cận anh sau khi anh rời Lazio. ‘Đây là hai câu lạc bộ mà theo quan điểm của tôi là phù hợp với tôi.’

Huấn luyện viên đã từ chức ở Lazio vào giữa tháng 3, cảm thấy rằng đội hình không còn tuân theo chỉ dẫn của ông và ông cần phải chấn chỉnh họ trước khi mùa giải kết thúc.

Anh ấy đã được liên hệ với nhiều công việc, bao gồm cả việc trở lại Napoli hoặc Premier League, nhưng trên hết là muốn ở lại Serie A.

Trong một cuộc phỏng vấn đáng ngạc nhiên với Sky Sport Italia hôm nay, huấn luyện viên Tuscan thừa nhận ông đang mong đợi nhiều sự quan tâm hơn từ một số quý rất cụ thể.

“Rõ ràng, chúng ta cần phải tự hỏi mình một số câu hỏi. Tôi sẽ không phủ nhận rằng một số câu lạc bộ đã làm tôi thất vọng khi không liên lạc, tôi nghĩ một số tình huống có thể xảy ra… Tôi sẽ không nói rằng họ lẽ ra nên thuê tôi, bởi vì đó là những lựa chọn mà câu lạc bộ phải đưa ra, nhưng ít nhất họ có thể dành 15 phút để lắng nghe ý kiến ​​của tôi.

“Đây là điều mà tôi không thể tác động được, hay đúng hơn là tôi có thể làm được nếu tôi hiểu lý do tại sao.”

Người ta nói với Sarri rằng những câu lạc bộ mà anh ấy thất vọng có lẽ là Milan và Fiorentina?

“Tôi sẽ không nêu tên, nhưng đây là hai câu lạc bộ mà theo quan điểm của tôi là phù hợp với tôi.”

Fiorentina đã chính thức ký hợp đồng với Raffaele Palladino, trong khi Rossoneri đã chọn cựu huấn luyện viên Lille Paulo Fonseca cho công việc này.

Sarri sẽ trở lại làm việc vào mùa giải tới?

“Tôi hy vọng càng sớm càng tốt. Hai tháng đầu tiên tôi phải giải quyết các vấn đề gia đình và thời gian còn lại tôi không cảm thấy nhớ bóng đá nhiều. Tuy nhiên, bây giờ ham muốn đang tăng lên trở lại và tôi nghĩ trong một hoặc hai tháng nữa tôi sẽ cố gắng hết sức.

“Ở giai đoạn này của mùa giải, có thể khó tìm ra giải pháp không có nghĩa là ra nước ngoài, nhưng tôi đặc biệt không muốn ra nước ngoài.”

Đã có một số cuộc đàm phán với Sevilla vào mùa hè.

“Chúng tôi đã có một cuộc thương lượng tối thiểu, nhưng họ có những nhu cầu khác nhau đối với việc khai thác nên mọi việc không tiến triển.”

Quan điểm của Sarri về Conte ở Napoli

Cũng có khả năng trở lại Napoli, nhưng Antonio Conte đã được bổ nhiệm tại Stadio Diego Armando Maradona.

“Napoli đang bước vào quá trình thay đổi cách chơi của họ. Conte nhanh chóng truyền đạt tâm lý và phong cách của mình, đó là điều may mắn. Tôi không nghĩ Napoli sẽ lọt khỏi top 3.”

Liệu Sarri có còn nhớ thành phố Naples sau trải nghiệm sâu sắc như vậy ở đó không?

“Một thỏa thuận tuyệt vời.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay