Sarri chỉ trích Allegri và Juventus vì mùa giải thất bại

Maurizio Sarri chỉ trích Max Allegri sau khi huấn luyện viên Juventus bị sa thải, lưu ý rằng việc giành Coppa Italia là ‘không đủ để cứu vãn mùa giải’.

Bianconeri đã sa thải Allegri chỉ 48 giờ sau khi ông giành chiến thắng trong trận chung kết Coppa Italia trước Atalanta, vì hành vi của ông trong và sau sự kiện đó được coi là ‘không phù hợp’ với các giá trị của câu lạc bộ.

Paolo Montero được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời cho hai trận còn lại của mùa giải Serie A, nơi ông hy vọng sẽ giữ được vị trí thứ ba.

Sarri nói với Tuttomercatoweb: “Từ bên ngoài, thật khó để biết chuyện gì đã xảy ra giữa Allegri và câu lạc bộ, bạn cần phải ở bên trong mới biết ai đã sai”.

“Phương châm ở Juve là chiến thắng là điều duy nhất quan trọng, nên tôi không biết liệu vô địch Coppa Italia có thực sự đủ để cứu vãn mùa giải hay không.”

Sarri biết Juventus có thể đòi hỏi khắt khe như thế nào

Sarri đã bị Juventus sa thải nổi tiếng dù đã giành được chức vô địch Serie A, vì việc bị loại khỏi Champions League vào năm 2020 còn tai hại hơn.

Sau khi trở lại Turin, Allegri đã không giành được danh hiệu bạc nào trong hai năm cho đến Coppa Italia lần này.

Đã có thông tin rộng rãi rằng anh ấy sẽ bị sa thải vào mùa hè này và một số người cảm thấy những trò hề ở Coppa Italia chỉ tạo cho câu lạc bộ một cái cớ để sa thải anh ấy.

Thiago Motta của Bologna được coi là ứng cử viên sáng giá để tiếp quản Juventus mùa tới.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay