Saputo: ‘Bologna sẽ làm mọi cách để giữ Motta’

Chủ tịch Bologna Joey Saputo xác nhận CLB sẽ “làm mọi cách để tiếp tục hành trình này” với HLV Thiago Motta sau khi giành suất dự Champions League.

Rossoblu hiện đang trên đà giành vị trí thứ ba khi họ bằng điểm với Juventus, mặc dù cho đến vòng 84th phút họ đã có được ba điểm rõ ràng.

Họ đang dẫn trước 3-0 tối nay tại Stadio Dall’Ara với cú đúp của Riccardo Calafiori và cú đánh đầu của Santiago Castro, nhưng Federico Chiesa, Arkadiusz Milik và Kenan Yildiz đã ghi ba bàn sau tám phút để giành được trận hòa 3-3.

“Đó là một mùa giải tuyệt vời, nhưng khi bắt đầu mùa giải, chúng tôi không bao giờ mong đợi mình có thể ở vị trí này. Thật đáng tiếc khi chúng tôi đã hòa, vì đó sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc chiến dịch tại Dall’Ara,” người bảo trợ người Canada gốc Ý Saputo nói với DAZN.

Saputo luôn có tham vọng Bologna

Sau tiếng còi chung cuộc, màn bắn pháo hoa diễn ra khắp sân vận động trong khi họ chơi phiên bản đầy đủ của giai điệu chủ đề Champions League, đám đông hát theo.

“Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn không thể nghĩ đến việc chúng tôi có mặt ở Champions League! Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ nhưng đến được đây đã là chuyện dễ dàng, ở lại đó sẽ còn khó khăn hơn. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình này.

“Tôi đã nói khi đến đây rằng việc đưa Bologna trở lại đỉnh cao là rất quan trọng, nhưng tôi biết sẽ mất thời gian và người hâm mộ luôn ủng hộ rất nhiều trong suốt thời gian qua.”

Vẫn còn quá nhiều bất ổn ở Bologna, bởi HLV Thiago Motta chỉ còn hợp đồng đến ngày 30/6 và được nhiều thông tin cho rằng họ sẽ rời họ để đến Juventus vào mùa hè này.

Saputo kết luận: “Chúng tôi sẽ gặp anh ấy trong tuần này và làm mọi thứ để tiếp tục cuộc hành trình này”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay