Roma và Inter tham gia vào cuộc điều tra tăng vốn – 12 thương vụ đang được xem xét kỹ lưỡng

Vụ án tăng vốn ở Serie A đang tiếp tục gia tăng khi 12 thương vụ liên quan đến Roma và Inter hiện đang bị cảnh sát tài chính điều tra.

Trang 13 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách Văn phòng Công tố Rome gửi các tài liệu liên quan đến các đồng nghiệp của họ ở Milan về Nerazzurri, Modena về Sassuolo, Bergamo về Atalanta và nhiều thông tin khác về Napoli.

Vào ngày 22 tháng 4thứcác công tố viên ở Rome đã gửi yêu cầu cáo trạng tới Rome và nhiều nhân vật khác nhau bao gồm James Pallotta, Mauro Baldissoni, Guido Fienga, Giorgio Francia, Umberto Maria Gandini và Francesco Malknecht.

Bốn ngày sau, cuộc điều tra bắt đầu tập trung vào tội liên lạc sai sự thật trong công ty, điều 2621 của bộ luật dân sự, xem xét nhiều vụ chuyển nhượng khác nhau liên quan đến Roma.

Các thương vụ của Roma và Inter bị điều tra

Đang được xem xét kỹ lưỡng là 12 giao dịch từ năm 2017 đến năm 2021, liên quan đến Gregoire Defrel, Riccardo Marchizza, Davide Frattesi, Nicolo Zaniolo, Davide Santon, Radja Nainggolan, Bryan Cristante, Marco Tumminello, Leonardo Spinazzola, Luca Pellegrini, Kostas Manolas và Amadou Diawara.

Một ví dụ là thương vụ Nainggolan; Tiền vệ người Bỉ rời Giallorossi để đến Inter trong một hợp đồng trị giá khoảng 38 triệu euro, bao gồm cả Santon và Zaniolo để trao đổi, và số vốn thu được được ghi nhận ở mức 31 triệu euro, thay vì 24 triệu euro thực tế.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay