Roma muốn David và Bellanova vào còn Abraham ra ngoài – báo cáo

Theo Il Corriere dello Sport Roma đang chờ đợi những lời đề nghị dành cho Tammy Abraham, điều này sẽ giúp họ gây quỹ cho Jonathan David, nhưng Raoul Bellanova cũng nằm trong số mục tiêu của Giallorossi.

Daniele De Rossi đang nỗ lực không ngừng để tăng cường sức mạnh cho đội hình Roma trong mùa giải 2024-25 và theo Il Corriere dello Sport, có hai ưu tiên hàng đầu dành cho DDR và ​​tân giám đốc Florent Ghisolfi.

Roma chờ lời đề nghị của Abraham, nhắm tới David và Bellanova – báo cáo

Corriere dello Sport tuyên bố hậu vệ cánh phải Bellanova của Torino là sự tăng cường lý tưởng cho Giallorossi, nhưng Granata sẽ không bán tuyển thủ Ý với giá dưới 20 triệu euro.

Báo cáo khẳng định Roma cũng đang theo dõi Josh Doig của Sassuolo ở cánh đối diện. Cả hai cầu thủ đều khá linh hoạt và có thể chơi ở hàng phòng ngự 3 hoặc 4 người.

Mục tiêu tấn công chính là tiền đạo Jonathan David của Lille và Canada, nhưng để đủ tiền mua cầu thủ 24 tuổi, Roma phải bán Abraham nên đang chờ đợi những lời đề nghị dành cho cựu tiền đạo Chelsea, người sắp bước vào mùa giải thứ 4 tại Chelsea. Thế vận hội.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay