Roma để mắt đến mục tiêu thú vị của Aston Villa

Roma đang thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ hậu vệ cánh Raoul Bellanova của Torino vào mùa hè này khi họ đang tìm cách trẻ hóa đội hình của mình.

Giallorossi cuối cùng đã bổ nhiệm một giám đốc thể thao mới sau sự ra đi của Tiago Pinto vào tháng 2, thuê Florent Ghisolfi từ OGC Nice. Giám đốc người Pháp hiện được giao nhiệm vụ hồi sinh đội hình của Daniele De Rossi trước mùa giải mới.

Roma đang lên kế hoạch thay đổi mọi thứ vào mùa hè này khi họ tìm cách loại bỏ những cầu thủ không cần thiết và mang về những cầu thủ trẻ hơn, tạo cho câu lạc bộ một nền tảng vững chắc để xây dựng. De Rossi tỏa sáng trong nửa mùa giải đầu tiên và sẽ sớm ký hợp đồng 3 năm với Giallorossi.

Rome tìm đến Bellanova

Trang 14 của Corriere dello Sport hôm nay nêu chi tiết cách Roma dự định mở cuộc đàm phán với Torino về Bellanova trong những tuần tới, với mong muốn đánh bại Aston Villa và các câu lạc bộ quan tâm khác đến cầu thủ 24 tuổi tài năng, người đang tham gia vòng sơ bộ. Đội hình Italia trước Euro 2024.

Hợp đồng với Granata đến tháng 6 năm 2027, anh được định giá khoảng 15 triệu euro, một mức giá dễ tiếp cận đối với Giallorossi, đội đang muốn thực hiện một kỳ chuyển nhượng mùa hè bền vững.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay